Background Image

Nguyễn Hữu Cảnh – Khu đô thị cao cấp ven Sông Sài Gòn

Home  /  Tin Tức  /  Nguyễn Hữu Cảnh – Khu đô thị cao cấp ven Sông Sài Gòn

Nguyễn Hữu Cảnh – Khu đô thị cao cấp ven Sông Sài Gòn

Nguyễn Hữu Cảnh – Khu đô thị cao cấp ven Sông Sài Gòn
Rate this post

Dạo một vòng khu vực Bình Thạnh, thật dễ dàng cho bạn khi nhận biết được tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh đang dần dần chuyển mình sang một khu đô thị cao cấp bậc nhất.

Nguyễn Hữu Cảnh và những dự án “siêu cao cấp”

1. Bắt đầu ngay từ đầu con đường, chúng ta có thể nhận ra ngay dự án Vinhomes Golden River (Đang thi công), đây là dự án cao cấp bậc nhất của tập đoàn Vingroup. Đây là dự án bao gồm 16 tòa tháp cao khoảng 50 tầng và khu biệt thự ven sông đẳng cấp nhất tại Sài Gòn.

nguyễn hữu cảnh

2. Dự án Sunwah Pearl (Đang thi công), là bất động sản của tập đoàn Sunwah Group mở bán vào tháng 05/2017, dự án chiếm được những vị trí thuận tiện và tầm view đắc giá nhất tại khu vực Bình Thạnh.

Xem thêm thông tin dự án Sunwah Pearl Saigon: Tại Đây!!!

3. Dự án Saigon Pearl, cùng chủ đầu tư với Sunwah Pearl, dự án được bàn giao năm 2010 và đến thời điểm hiện tại đây được cho là dự án thu hút khách hàng đến ở nhiều nhất, tỷ lệ lấp đầy phòng thuê lên đến  trên 95%.

4. Dự án Vinhomes Central Park, Cùng chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Tân Cảng nổi tiếng bởi quy mô và diện tích công viên ven sông lên đến 14 ha. Trong thời gian cuối tháng 05/2017 đến tháng 06/2017, dự án sẽ mở bán tòa tháp cuối cùng mang tên Vinhomes Landmark Service Apartment với bàn giao full nội thất và cam kết thuê lại 20% trong 2 năm.

5. Dự án The Manor, nằm bên kia đường Nguyễn Hữu Cảnh và không tiếp giáp với Sông Sài Gòn, nhưng dự án lại có tỷ lệ thuê khá cao và giá thuê rất tốt cho người cho thuê. Với thiết kế độc đáo và màu sơn đặc biệt, dự án luôn tạo được dấu ấn của những người bước qua nơi này.

nguyễn hữu cảnh

Những quy hoạch mới nhất trên khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Những dự án trên tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh đang dần dần được hình thành, thay đổi diện mạo của của khu vực ven Sông Sài Gòn. Nhận thấy những cần thiết, thành phố đã ra quyết định phê duyệt nâng cấp tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh và xây dựng tuyến đường ven Sông Sài Gòn với tổng vốn 2 đề án này lên đến hơn 1 ngàn tỷ đồng.

Mọi thông tin về tất cả dự án trên, vui lòng liên hệ phòng chăm sóc khách hàng.

0934 102 219 – 0909 76 79 71

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.