Background Image

Xoay quanh thông tin về con đường ven Sông Sài Gòn

Home  /  Tin Tức  /  Xoay quanh thông tin về con đường ven Sông Sài Gòn

Xoay quanh thông tin về con đường ven Sông Sài Gòn

Xoay quanh thông tin về con đường ven Sông Sài Gòn
Rate this post

Việc triển khai thi công con đường ven Sông Sài Gòn đang thu hút sự quan tâm của nhiều người dân, do tình trạng ùn tắc giao thông trên tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh cùng với sự hình thành hàng loạt các chung cư cao cấp xung quanh tuyến đường này cần thiết giải pháp khắc phục

Khi nào con đường ven Sông Sài Gòn được chính thức triển khai?

Theo như những thông tư và nghị định mới nhất của Thành Phố về việc xây dựng tuyến đường bộ ven Sông Sài Gòn nối dài từ quận 1 đến Cầu Sài Gòn, Đây sẽ là tuyến đường giải quyết các vấn đề về ùn tắc giao thông cho cư dân tại đây. Có một số thông tin cho rằng dự án xây dựng tuyến đường đã được phê duyệt nhưng vẫn chưa công bố và chưa có thời gian cụ thể. Số tiền xây dựng tuyến đường sẽ mất 1 khoản chi phí dự kiến là hơn 500 tỷ đồng, đây là số tiền lớn nhằm đưa các công nghệ chống ngập mới nhất về áp dụng tại Việt Nam.

đường ven sông sài gòn

Những dự án nằm trên con đường ven Sông Sài Gòn

Đi đôi với việc mở thêm đường là sự hình thành nhanh chóng của các dự án căn hộ cao cấp dọc theo tuyến đường này. Tiêu biểu phải kể đến là sự hình thành của 3 dự án lớn: Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River của Vingroup và Sunwah Pearl của Sunwah Group.

đường ven sông sài gòn

Hiện tại 2 dự án của Vingroup đã bán triển khai bán hàng đến 90% số lượng căn hộ, chứng tỏ đang có rất nhiều khách hàng định hướng đầu tư tại khu vực này. Riêng dự án Sunwah Pearl sẽ được chính thức mở bán vào tuần đầu tiên của tháng 05/2017, đây sẽ là dự án hấp dẫn những khách hàng đầu tư bất động sản Việt Nam hiện nay.

Xem thêm: Thông tin về giá bán và thời gian mở bán dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.