Background Image

Hòn ngọc Sunwah Pearl Sài Gòn

Home  /  Tin Tức  /  Hòn ngọc Sunwah Pearl Sài Gòn

Hòn ngọc Sunwah Pearl Sài Gòn

Tháng Tư 11, 2017      In Tin Tức No Comments
Hòn ngọc Sunwah Pearl Sài Gòn
Rate this post

Sunwah Pearl Sài Gòn là tên của một dự án khu căn hộ cao cấp tiềm năng được xây dựng ở Sài Gòn; giá bán dự án sunwah pearl đang dần được hoàn thiện và đưa đến tay khách hàng

Sunwah Pearl Sài Gòn được tập đoàn Sunwah Group rót vốn đầu tư hoàn toàn và thiết kế dựa trên ý tưởng của một hòn ngọc sáng giữa lòng thành phố. Theo như dự tính, vào năm 2019, dự án này sẽ được bàn giao đến tay khách hàng.

  Sunwah pearl sài gòn

Sunwah pearl sài gòn

Tại sao Sunwah Pearl Sài Gòn lại được coi là hòn ngọc sáng?

Như chính tên gọi của nó, dự án được thiết kế dựa trên ý tưởng của hòn ngọc sáng đặt giữa thành phố Sài Gòn, biểu trưng của nét đẹp vĩnh cửu. Sự kết hợp của những đường nét uốn lượn với những thiết kế, bố trí hiện đại, sang trọng, Sunwah Pearl dễ dàng gây ấn tượng với những người đầu tư. Chưa kể, mặt bằng dự án sunwah pearl nằm cạnh sông Sài Gòn, thuận tiện cho việc đi lại.

Sunwah pearl sài gòn

Sunwah pearl sài gòn

Có nên đầu tư vào Sunwah Pearl Sài Gòn?

Với kiến trúc nội thất, cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi đạt chuẩn 5 sao, dự án Sunwah Pearl chắc hẳn là một lựa chọn tốt cho những người có nhu cầu sở hữu căn hộ và sử dụng những dịch vụ cao cấp tại đây. Những căn hộ 3 phòng ngủ dự án sunwah pearl, căn hộ 2 phòng ngủ dự án sunwah pearl, căn hộ 1 phòng ngủ dự án sunwah pearl đem đến cho khách hàng sự đa dạng trong chọn lựa. Hơn nữa, lựa chọn Sunwah Pearl là bạn đang lựa chọn một cơ hội rót vốn sinh lời cao hấp dẫn.

Sunwah pearl sài gòn

Sunwah pearl sài gòn

Sunwah Pearl Sài Gòn là một dự án tiềm năng. Với mức giá bán dự án sunwah pearl, hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều người lựa chọn những bất động sản hấp dẫn tại đây.

>>> Xem thêm: Thông tin mi nht v bng giá Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.