Background Image

Khi nào mở bán Sunwah Pearl và câu trả lời từ chủ đầu tư

Home  /  Tin Tức  /  Khi nào mở bán Sunwah Pearl và câu trả lời từ chủ đầu tư

Khi nào mở bán Sunwah Pearl và câu trả lời từ chủ đầu tư

Khi nào mở bán Sunwah Pearl và câu trả lời từ chủ đầu tư
Rate this post

Bên cạnh những câu hỏi về giá bán Sunwah Pearl thì câu hỏi khi nào mở bán Sunwah Pearl luôn được đặt ra trong những cuộc tư vấn khách hàng gần đây.

Chủ đầu tư Sunwah Pearl trả lời câu hỏi: Khi nào mở bán Sunwah Pearl?

Cuộc họp với chủ đầu tư Sunwah Pearl diễn ra vào đầu tháng 06/2017 đã có sự góp mặt của các đại lý phân phối chính thức và Giám đốc dự án Sunwah Pearl. Trong cuộc họp câu hỏi được nhiều người đưa ra nhất là: “khi nào mở bán Sunwah Pearl?”. Giám đốc dự án Sunwah Pearl trả lời: Theo như dự kiến, Sunwah Pearl sẽ chính thức mở bán đợt 1 vào trễ nhất là tuần đầu tiên của tháng 05/2017″. Tuy chưa trả lời được chính xác ngày mở bán nhưng câu trả lời này đã giải đáp phần nào những thắc mắc của đại lý và khách hàng mua Sunwah Pearl.

Khi nào mở bán Sunwah Pearl

Cũng trong tháng 06/2017 nhà mẫu dự án cũng được khai trương nhằm phục vụ cho lượng khách tham quan đợt đầu tiên. Đợt 1 diễn ra với 240 suất duy nhất dành cho những khách hàng thiện chí liên hệ trước. Sau đó chủ đầu tư sẽ tiến hành mở bán đợt thứ 2 của dự án này để giới thiệu rộng rãi những khách hàng quan tâm dự án.

Xem thêm: Giá Sunwah Pearl bao nhiêu?

Khi nào mở bán đợt 2 Sunwah Pearl?

Chia sẻ thêm về câu hỏi: Khi nào mở bán đợt 2 Sunwah Pearl, đại diện chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl cho biết, sẽ chính thức mở bán đợt 2 vào thời gian tuần thứ 3 của tháng 05/2017. Như thế cả hai đợt mở bán đều rơi vào tháng 05 nên những khách hàng nào không được lấy số thứ tự đợt 1 có thể mua tham gia được đợt mở bán thứ 2 cách đó 2 tuần.

Xem thêm thông tin dự án Sunwah Pearl: Tại đây

Khi nào mở bán Sunwah Pearl

Tiện ích dự án Sunwah Pearl

Đó là những thông tin chính xác nhất cho câu hỏi: khi nào mở bán Sunwah Pearl? Bài viết trên có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Nếu không hãy liên hệ ngay với tư vấn viên:

so dien thoai tong dai sunwah pearl

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.