Background Image

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl

Tháng Năm 10, 2017      In Tin Tức By No Comments
Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl
Rate this post

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl bao gồm khu nhà văn phòng ,căn hộ chung cư cao cấp và khu tiện ích sang trọng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi lựa chọn Sunwah Pearl là nơi họ có thể thỏa mãn đầy đủ các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống.

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl-02

Toàn cảnh trên cao Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl với nhiều chức năng khác nhau

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl bao gồm khu nhà ở cao cấp, khu trung tâm thương mại. Khu nhà ở và căn hộ có 3 tòa căn hộ cao cấp và 1 tòa nhà văn phòng. Đây là một trong những dự án được đầu tư bằng vốn nước ngoài do vậy tạo ra một một môi trường sống làm hài lòng khách hàng là điều mà nhà đầu tư luôn hướng tới.

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl-03

Mặt bằng Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl phong cách thiết kế sang trọng

Với phong cách thiết kế sang trọng, thông minh, nội thất được sắp xếp được lấy theo phong cách của các nước đang phát triển hiện nay. Mỗi một không gian từ thiết kế phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp đều được nghiên cứu một ách tỉ mỉ và hợp lý từ thiết kế đến bài trí nội thất. Không những thế nhuwgx khu trung tâm thương mại hay khu vui chơi giải trí đều được thiết kế gắn liền với không gian sống và khu vực sống hàng ngày.

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl-01

Thiết kế sang trọng Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl thực sự đem lại một không gian sống hiện đại, cao cấp kèm theo những tiện ích mang đẳng cấp quốc tế sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm:

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.