Background Image

Có gì trong khu phức hợp dự án Sunwah Pearl?

Home  /  Tin Tức  /  Có gì trong khu phức hợp dự án Sunwah Pearl?

Có gì trong khu phức hợp dự án Sunwah Pearl?

Có gì trong khu phức hợp dự án Sunwah Pearl?
Rate this post

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl hiện nay đang được nhiều người quan tâm đến vì quy mô lớn. Vậy trong khu phức hợp dự án Sunward Pearl có gì ? Chúng ta sẽ có được vài thông tin qua bài viết sau.

khu phức hợp dự án Sunward PearlDự án Sunwah Pearl hiện đại

Thông tin dự án Sunwah Pearl

Vị trí dự án Sunwah Pearl là dự án của tập đoàn Hồng Kông Sunwah Group dự kiến hoàn thành năm 2019 nằm dọc theo đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Khu đô thị này hứa hẹn nhiều tương lai khi có vị trí rất đắc địa: nằm ngay bờ sông Sài Gòn, giáp với các quận trung tâm. Khi hoàn thành nó cũng sẽ góp phần vào nét hiện đại vốn có của thành phố Hồ Chí Minh

khu phức hợp dự án Sunward PearlDự án Sunwah Pearl gồm rất nhiều khu

Có gì trong khu phức hợp dự án Sunward Pearl

Theo giới thiệu của nhà đầu tư thì sau khi hoàn thành dự án sẽ trở thành một thành phố thu nhỏ nằm ven bờ sông. Khu phức hợp này bao gồm nhiều khu nhỏ tương ứng với những tiện ích khác nhau nhưng nhìn chung đều để phục vụ con người.

Đó là chuỗi căn hộ chung cư cao cấp được trang bị những trang thiết bị nội thất hiện đại.Thêm vào đó là chuỗi nhà hàng sang chảnh có chất lượng cao nhằm phục vụ cho khách hàng tốt nhất. Ngoài ra trong khu đô thị này còn bao gồm có khu mua sắm cao cấp, khu tập thể thao hiện đại và khu vui chơi dành cho trẻ em. Tất cả những điều đó nhằm phục vụ cuộc sống hiện đại của cư dân trong căn hộ

khu phức hợp dự án Sunward PearlKhu phức hợp dự án Sunwah Pearl hiện đại

Những điều mà trong khu phức hợp dự án Sunward Pearl có lúc hoàn thành chắc chắn gây cho bạn không ít lôi cuốn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.