Background Image

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl một cuộc sống yên bình

Home  /  Tin Tức  /  Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl một cuộc sống yên bình

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl một cuộc sống yên bình

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl một cuộc sống yên bình
Rate this post

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl mang lại một tiềm năng kinh tế cao và cho mọi người một cuộc sống yên tĩnh.

Khu phúc hợp dự án Sunwal Pearl

Khu phúc hợp dự án Sunwal Pearl

   Hiện nay dự án Sunwah Pearl của tập đoàn Sunwah Group tại Tp. Hồ Chí Minh đang rất thu hút được nhiều sự quan tâm của những người dân nơi đây.

Tuy dự án này chưa đưa vào hoạt động những nó đã thú hút được nhiều người đăng ký và mong muốn sử dụng căn hộ cao cấp của dự án này. Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl được thiết kế khép kín giảm thiểu những tiếng ồn từ các công trình, xe cộ mang đến cho mọi người một không gian thư giản thoải mái.

Khu phức hợp dự án Sunwal Pearl nơi sống lí tưởng của bạn.

   Dự án Sunwah Pearl được xây dựng tại 90 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, một vị trí lí tưởng cho các nhà đầu tư và những người dân. Đây là một vị trí thuận lợi nằm gần các tuyến đường giao thông chính và các dịch vụ tiện ích. Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl được xây dựng theo phong cách Hồng Kông mang lại sự mới lạ cho mọi người. Ngoài ra đây là một dự án được thiết kế khép kín nên có thể dễ dàng tránh mọi tiếng ồn mang đến một không gian trong lành và yên tĩnh.

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl nơi sinh sống lí tưởng

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl nơi sinh sống lí tưởng

   Khu phức hợp được thiết kế ba khu vực chính, khu vực thứ nhất là những căn hộ chung cư cao cấp, thứ hai là khu vực cho thuê văn phòng và cuối cùng là khu vực trung tâm thương mại. Khi sống tại những căn hộ cao cấp bạn sẽ được tận hưởng sự yên bình và hạnh phúc bên người thân của mình. Bên cạnh đó bạn có thê thoải mái mua sắm và vui chơi ngay dưới căn hộ của mình tại trung tâm thương mại. Còn gì tiện ích hơn khi sống tại những căn hộ cao cấp của khu phức hợp Sunwah Pearl nữa chứ.

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl mang đến cho bạn một căn hộ trong mơ.

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl những căn hộ cao cấp

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl những căn hộ cao cấp

   Ngoài những sự tiện ích trên khu phức hợp dự án Sunwah Pearl còn cung cấp những dịch vụ thú vị khác như tập gym tại những phòng gym cao cấp cùng các huấn luận liên có nhiều kinh nghiệm. Giải tỏa sự oi bức của mùa hè tại bể bơi ngoài tròi cùng gia đình. Thưởng thúc những món ăn ngon tại khu nhà hàng 5 sao. Hãy tìm hiểu ngay cho mình một căn hộ cao cấp tại khu phức hợp này, cuộc sống trong mơ của bạn sẽ trở thành hiện thục khi bạn đến với dự án Sunwah Pearl.

>>> Xem thêm: Nhng thông tin mi nht v Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.