Background Image

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl- điểm hẹn hấp dẫn cho tương lai

Home  /  Tin Tức  /  Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl- điểm hẹn hấp dẫn cho tương lai

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl- điểm hẹn hấp dẫn cho tương lai

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl- điểm hẹn hấp dẫn cho tương lai
Rate this post

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl là một tuyệt tác kiến trúc hội tụ đầy đủ các tiện ích trong cùng một phạm vi nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng như làm việc, học tập, vui chơi, giải trí.

Khu phức hợp dự án Sunwah PearlKhu phức hợp Sunwah Pearl 

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl có thiết kế khoa học, hiện đại.

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl có thiết kế hiện đại, khoa học, sang trọng và độc đáo, vẻ đẹp mềm mại, duyên dáng, hòa quyện với thiên nhiên. Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl hội tụ nhiều kiến trúc hiện đại, khoa học như căn hộ cao cấp, văn phòng làm việc sang trọng, thoáng mát. Độc đáo hơn, ở đây còn là nơi tập trung những khu giải trí, thể dục, thể thao, làm đẹp với dịch vụ tốt vào hạng bậc nhất Sài Gòn. Xung quanh còn có metro, ga tàu điện ngầm,… Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl thực sự là điểm an cư lý tưởng cho những ai đang muốn tìm cho mình một căn hộ cao cấp để sinh sống.

Khu phức hợp dự án Sunwah PearlTiện ích khu phức hợp  Sunwah Pearl 

Giá thành căn hộ cao cấp tại khu phức hợp dự án Sunwah Pearl?

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl dự tính sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2019 để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Với lối kiến trúc ấn tượng, độc đáo và hiện đại bậc nhất Sài Gòn, Sunwah Pearl chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu tích cực của khách hàng. Giá thành dự kiến của căn hộ sunwah pearl là 38 triệu/ m2 tùy theo tầng, tùy theo căn và tùy theo hướng.

Khu phức hợp dự án Sunwah PearlCăn hộ cao cấp tại khu phức hợp dự án Sunwah Pearl 

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl thật xứng đáng là hòn ngọc của Sài Gòn. Nếu có nhu cầu, bạn có thể tham khảo giá thành và nhanh chóng đặt cho mình một căn hộ như ý để cảm nhận cuộc sống hiện đại tại nơi đây.

>>>Xem thêm: Giới thiệu về dự án Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.