Background Image

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl – dự án nhà ở cao cấp

Home  /  Tin Tức  /  Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl – dự án nhà ở cao cấp

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl – dự án nhà ở cao cấp

Tháng Tám 23, 2017      In Tin Tức By No Comments
Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl – dự án nhà ở cao cấp
5 (100%) 1 vote

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl  một trong những dự án căn hộ cao cấp với vị trí đắc đại tại HCM.

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl với nhiều những công trình kiến trúc được thiết kế tỉ mỉ và sang trọng nhằm đáp ứng được nhu cầu nhà ở cũng như giải trí của mỗi người. Tọa lạc tại vị trí đắc địa khiến cho cho đây là một trong những dự án được nhiều người chú ý cũng như các chủ đầu tư.

Dự án trong mơ – Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl với thiết kế trong mơ

Dự án Sunwah Pearl với thiết kế độc đáo và sang trọng hòa cùng với thiên nhiên. Dự án gồm có những công trình nhà ở, khu văn phòng, khu vui chơi giải trí và còn một số những tiện ích khác. Thông thường đối với một căn hộ tại Sunwah Pearl có 3 phòng ngủ, một số căn có 2, 1 phòng ngủ với nhiều những mức giá khác nhau hứa hẹn đây sẽ là một nơi mang đến nhiều những tiện ích trong tương lai hiếm nhiều người muốn sở hữu.

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl sẽ được hoàn thành vào năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở đang trở nên cần thiết tại HCM. Dự án Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ là một trong những dự án với thiết kế thực sự ấn tượng và độc đáo với kiến trúc hiện đại bậc nhất. Đây là một nơi lý tưởng dành cho các gia đình trẻ muốn an cư lạc nghiệp, muốn có một cuộc sống với nhiều những tiện ích đáng mong đợi như các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, quán cafe, khu thể thao liên hợp, hệ thống spa chăm sóc sức khỏe cao cấp. Hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ là một môi trường tốt cho trẻ cũng như làm hài lòng mọi đối tượng dân cư.

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl là một thành công trong tương lai hướng tới một môi trường mới, một cuộc sống mới với nhiều những tiện ích mang lại. Thuận tiện cho việc đi lại. Những đặc điểm này sẽ tạo nên cho dự án một sự hoàn mỹ nhờ đó mà thu hút được nhiều những khách hàng và nhà đầu tư muốn mang đến tiềm lực gia tăng, những lợi nhuận mà dự án mang lại cho mỗi nhà đầu tư cũng như người sở hữu những căn hộ cấp từ dự án. Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl mang đến cuộc sống mới cho người dân tại HCM với một không gian sống trong lành phù hợp cho sự phát triển của mọi thành viên trong gia đình, cũng như giải quyết được vấn đề thiếu nhà ở cũng như tiện ích dành cho dân cư sống xung quanh dự án.

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.