Background Image

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl – độc mà đẹp

Home  /  Tin Tức  /  Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl – độc mà đẹp

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl – độc mà đẹp

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl – độc mà đẹp
5 (100%) 1 vote

Sunwah Pearl đã bắt đầu mở bán đợt giá thứ nhất. Với nhiều tiện ích đẳng cấp, thiết kế đẹp và sang trọng, khu phức hợp dự án Sunwah Pearl sẽ là điểm đến lý tưởng cho nhiều người.

Giới thiệu về khu phức hợp dự án Sunwah Pearl

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl được  khởi công xây dựng trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TPHCM, với tổng diện tích lên đến 19.072m2, được chia làm 2 phân khu chính đó là: Khu căn hộ chung cư cao cấp , khu thương mại và văn phòng cho thuê.

khu phức hợp dự án Sunwah Pearl

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư của khu phức hợp dự án Sunwah Pearl là tập đoàn Sunwah Group – ông trùm bất động sản  Hồng Kong, với nhà thiết kế là tập đoàn EJGA Corporation – một tập đoàn thiết kế nổi tiếng tại Mỹ.

Dự án gồm 1 tòa nhà văn phòng 30 tầng và 3 tòa nhà căn hộ 45-50 tầng, với nhiều tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi giải trí cho trẻ em,  sân đậu trực thăng, công viên trên cao, khu mua sắm,…

Thời gian dự kiến hoàn thành dự án là vào quý 4 năm 2019.

Phân khu của khu phức hợp dự án Sunwah Pearl

Với khu chung cư căn hộ cao cấp được chia làm 3 tòa nhà: B1, B2, và B3. Tòa nhà B1 được thiết kế gồm 10 căn hộ  / 1 sàn, trong đó có 6 căn hộ có 1 phòng ngủ và 4 căn hộ có 2 phòng ngủ.

khu phức hợp dự án Sunwah Pearl

Phân khu khu phức hợp dự án Sunwah Pearl

Tại tòa B2 thì được thiết kế với 9 căn hộ / 1 sàn, với 1 căn 1 phòng ngủ, 4 căn 2 phòng ngủ và 4 căn 3 phòng ngủ.

Tòa B3 thì lại có 14 căn hộ / 1 sàn, trong đó có 10 căn có 2 phòng ngủ và 4 căn có 3 phòng ngủ.

Tại khu văn phòng cho  thuê cao cấp, với 30 tầng, khu văn phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và cao cấp nhất, được xếp vào khu văn phòng hạng A. Khu cho thuê văn phòng hạng sang này sẽ giúp giải quyết được vấn đề tìm văn phòng của nhiều công ty.

Khu trung tâm thương mại nằm trong phân khu văn phòng cho thuê là điểm mua sắm lí tường, với nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Ngoài ra, khu phức hợp dự án Sunwah Pearl sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn khác về bất động sản Việt Nam, với thiết của EJGA Corporation, Sunwah Pearl được bao bọc bởi cây xanh xung quanh, tạ nên một không gian tươi mát, trong lành bên cạnh dòng sông Sài Gòn, nhưng vẫn giữ được vẻ đầy hiện đại, đẳng cấp của nó.

Với những tiện ích đẳng cấp, sự phân khu rõ ràng và khoa học, cộng với thiết kế hiện đại mang khuyanh hướng yêu thiên nhiên, khu phức hợp dự án Sunwah Pearl sẽ đánh bật được các dự án bất động sản tại thời điểm hiện tại.

Bảng giá dự án Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.