Background Image

Khu phức hợp dự án Sunwah pearl

Home  /  Tin Tức  /  Khu phức hợp dự án Sunwah pearl

Khu phức hợp dự án Sunwah pearl

Khu phức hợp dự án Sunwah pearl
Rate this post

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl được ví như là một thành phố thu nhỏ nơi mà con người được tận hưởng cả về vật chất lẫn tinh thần.

Mô tả về khu phức hợp dự án Sunwah Pearl

Với quy mô của dự án là 19.071m2 bao gồm 30 tầng toà văn phòng, 3 toà căn hộ 45-50 tầng. Dự án được xây dựng tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một vị trí đắc địa mà chủ đầu tư dự án đã tìm nhắm từ rất lâu và cho đến nay mới thục hiện được.

Một dự án nằm ven sông nhưng lại có thể đi lại thuận lợi, đây sẽ là dự án có một không gian thơ mộng và thân thiện với môi truờng. đứng tại dự án cư dân có thể nhìn ra con sông Sài Gòn hiện lên ngay truớc mắt thật là một điều vô cùng tuyệt.

Nhiều người còn cho rằng dự án như một Hông Kông thu nhỏ tại Việt Nam.

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl 1Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl có vị trí đẹp

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl mang đến những tiện ích gì

Khi đến đây các cư dân sẽ có một cuộc sống sang trọng với tất cả các tính năng mà một khu chung cư cao cấp cần có. Trung tâm thương mại, khu vui chơi, truờng học hay ngay cả bệnh viện cũng sẽ được bố trí để đảm bảo toàn diện nhất cho các cư dân ở đó.

Nội thất trong khu phức hợp dự án Sunwah Pearl hoàn toàn được nhập khẩu từ Hồng Kông.

Môi truờng sống tiện nghi và một cuộc sống trong lành phù hợp cho sự phát triển của trẻ nhỏ và duy trì cuộc sống lành mạnh cho những người cao tuổi.

Khu phức hợp Sunwah PearlKhu phức hợp dự án Sunwah Pearl ưu tiên cho một cuộc sống xanh

Ngoài đây còn là điểm hấp dẫn nhất của dự án dành cho các nhà đầu tư. Thông tin dự án Sunwah Pearl chỉ có khoảng 1.250 căn hộ kèm theo vị trí tuyệt vời, tạo nên sự khan hiếm và tính thanh khoản cực kỳ hấp dẫn cho nhà đầu tư. Không chỉ vậy khi nhìn vào lịch sử của căn hộ Saigon Pearl chúng ta có thể chắc được tiềm năng sinh lời của dự án Sunwah Pearl.

Không còn phải băn khoăn gì nữa đây chắc chắn sẽ là một khu phức dự án Sunwah Pearl thành công tiếp theo của tập đoàn Sunwah trong giai đoạn tiếp theo của lĩnh vực bất động sản trong nước.

>>>Đọc thêm:  Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ tại dự án Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.