Background Image

Bật mí thiết kế khu phức hợp Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Bật mí thiết kế khu phức hợp Sunwah Pearl

Bật mí thiết kế khu phức hợp Sunwah Pearl

Bật mí thiết kế khu phức hợp Sunwah Pearl
Rate this post

Khu phức hợp Sunwah Pearl thuộc dự án đầu tư của Tập đoàn Sunwah Group triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh. Được xây dựng nhằm mục đích phục vụ cho các nhu cầu như ở, làm việc, giải trí của con người. Vì vậy, khu phức hợp có thiết kế toát lên vẻ sang trọng và hiện đại mà bất cứ ai cũng thấy lôi cuốn.

Thiết kế khu phức hợp Sunwah Pearl có gì độc đáo?

Khu phức hợp Sunwah PearlKhu phức hợp Sunwah Pearl

Với phong cách thiết kế mang đậm phong cách Hong Kong, cùng với sự kết hợp giữa vẻ sang trọng hòa quyện với cảnh sắc thiên nhiên, góp phần tạo nên sự mới mẻ, độc đáo cho toàn bộ khu phức hợp này. Khu phức hợp Sunwah Pearl được thiết kế bởi những bàn tay đội ngũ kiến trúc sư tài ba, tâm huyết, nó bao gồm những công trình như: nhà ở, công trình chung cư, các khu giải trí, văn phòng công sở,…  với rất nhiều tiện ích đối với bất kỳ gia đình nào muốn sở hữu và sống một cuộc sống tiện nghi.

Thiết kế khu phức hợp Sunwah Pearl theo các phân khu chức năng chính là gì?

Nó bao gồm:

– Khu căn hộ chung cư cao cấp kết hợp khu thương mại: gồm 3 tòa tháp và mỗi toàn đều cao 45 tầng, gồm có B1, B2, B3. Phân khu chức năng này được thiết kế riêng với phong cách tinh tế, hiện đại. Bất kỳ khách hàng nào khi lựa chọn sống ở đây chắc hẳn sẽ cảm thấy hài lòng về thiết kế đầy mới lạ, độc đáo cũng như tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Căn hộ Sunwah PearlCăn hộ Sunwah Pearl

– Khu tổ hợp các văn phòng nhằm mục đích cho thuê: Phân khu chức năng này được thiết kế riêng, với 30 tầng. Với ưu điểm được xây dựng được lắp đặt các hệ thống những thiết bị cao cấp, được lựa chọn kỹ càng, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các công ty muốn lựa chọn làm văn phòng.

 Thiết kế tiện ích khu phức hợp Sunwah pearl Thiết kế tiện ích khu phức hợp Sunwah pearl

Có thể nói rằng thiết kế khu phức hợp Sunwah Pearl rất ấn tượng và có nét độc đáo, kể cả về mặt kiến trúc lẫn thiết kế nột thất, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình hiện nay.

>>> Xem thêm: Bng giá – thi gian m bán – nhà mu d án Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.