Background Image

Khu phức hợp Sunwah Pearl nơi thể hiện đẳng cấp vượt trội

Home  /  Tin Tức  /  Khu phức hợp Sunwah Pearl nơi thể hiện đẳng cấp vượt trội

Khu phức hợp Sunwah Pearl nơi thể hiện đẳng cấp vượt trội

Tháng Năm 19, 2017      In Tin Tức By , No Comments
Khu phức hợp Sunwah Pearl nơi thể hiện đẳng cấp vượt trội
Rate this post

Trong xã hội phát triển, nhu cầu của mọi người khi tìm nơi lí tưởng để làm việc hay sinh sống là chuyện không đơn giản. Thấu hiểu tâm lí đó, khu phức hợp Sunwah Pearl ra đời mang đầy đủ những yếu tố của không gian hiện đại, đẳng cấp sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

khu phức hợp Sunwah Pearl

Đẳng cấp với Khu phức hợp Sunwah Pearl

Toàn cảnh khu phức hợp Sunwah Pearl

Đặt tại “vị trí vàng” về kinh tế của quận Bình Thạnh,cùng việc ngày ngày tận hưởng không khí tươi mới khi nằm bên dòng chảy của sông Sài Gòn, toàn cảnh khu phức hợp Sunwah Pearl toát lên vẻ sang trọng, hiện đại lại vô cùng thơ mộng với màu xanh của tự nhiên. Tất cả làm thành một tổng thể lịch lãm mà không phải nơi nào cũng có.

Khu phức hợp Sunwah Pearl làm nên đẳng cấp từ nhiều yếu tố

  • Môi trường đẳng cấp: thừa hưởng ưu đãi địa lí, kết hợp thiết kế hiện đại, khu phức hợp Sunwah Pearl là nơi làm việc, sinh sống lí tưởng với đầy đủ tiện nghi mà vẫn thoáng đãng, trong lành

khu phức hợp Sunwah Pearl

         Khu phức hợp hiện đại, đẳng cấp

  • Dịch vụ cao cấp: là dự án tích hợp nhiều chức năng, khu phức hợp Sunwah Pearl phục vụ nhu cầu đa dạng về: dịch vụ văn phòng, thương mại, y tế, giáo dục, vui chơi, giải trí… Bạn sẽ không cần đi xa mà vẫn được tận hưởng dịch vụ đẳng cấp ngay tại nơi sinh sống.
  • Tầm View đắt giá nhất: đây chính là điểm có một không hai của Sunwah Pearl, khi sở hữu một vị trị tại đây, bạn có thể ngắm toàn cảnh sắc màu lung linh của thành phố. Một phong thái đẳng  không dễ tìm ở nơi khác.

khu phức hợp Sunwah Pearl

Tầm View đắt giá ở khu phức hợp Sunwah Pearl

Mang kiến trúc hiện tại xứng tầm quốc tế cùng sự chan hòa với tự nhiên , khu phức hợp Sunwah Pearl hứa hẹn là nơi hoàn mỹ để gửi gắm niềm tin về cuộc sống sang trọng đẳng cấp.

>> Mở bán Sunwah Pearl – Tìm hiểu ngay!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.