Background Image

Dự án khu phức hợp Sunwah Pearl có vị trí rất đẹp, tiện lợi

Home  /  Tin Tức  /  Dự án khu phức hợp Sunwah Pearl có vị trí rất đẹp, tiện lợi

Dự án khu phức hợp Sunwah Pearl có vị trí rất đẹp, tiện lợi

Dự án khu phức hợp Sunwah Pearl có vị trí rất đẹp, tiện lợi
Rate this post

Dự án khu phức hợp Sunwah Pearl được nhiều người dân, người muốn thuê nhà kì vọng cao kể từ khi bắt đầu thi công. Hơn nữa dự án được tập đoàn Hồng Kông- một chủ đầu tư đã xây dựng thành công hai dự án bất động sản cao cấp đi đầu đó là Sunwah Tower và Saigon Pearl nên rất được mong chờ vào dự án này.

Dự án khu phức hợp Sunwah Pearl có vị trí đẹpDự án khu phức hợp Sunwah Pearl có vị trí đẹp

Dự án khu phức hợp Sunwah Pearl có vị trí rất đẹp, tiện lợi

Dự án khu phức hợp Sunwah Pearl bên cạnh dông sông Sài Gòn thơ mộngDự án khu phức hợp Sunwah Pearl bên cạnh dông sông Sài Gòn thơ mộng

Có thể nói dự án khu phức hợp Sunwah Pearl có được vị trí rất đắc địa nhất nằm tại mỏm đất ven sông sát với quận 1 và cầu thủ thiêm nên sở hữu toàn bộ tầm nhìn đắt giá toàn cảnh về dòng sông Sài Gòn – Quận 1- Quận 2 thơ mộng mà không hề bị che chắn bởi các toà nhà cao tầng khác. Dự án này là dự án mà bị nhiều dự án bất động sản khác ganh tị nhất.

Dự án thể hiện vị trí tiện lợi ở chỗ bao gồm đầy đủ các phân khu khác nhau để phục vụ thuận tiện nhất cho nhu cầu của cư dân sống trong đây như: khu khách sạn, văn phòng hiện đại và khu chung cư cao cấp. Ngoài ra ưu điểm của vị trí dự án còn thể hiện ở chỗ tuy rằng nằm ở trung tâm của quận nhưng vẫn tránh được ồn ào, tránh bụi bặm của các phương tiện xe cộ đi lại và còn không chịu sự ảnh hưởng của những tiếng còi inh ỏi ngoài đường.

Dự án khu phức hợp Sunwah Pearl vô cùng tiện lợiDự án khu phức hợp Sunwah Pearl vô cùng tiện lợi

Vị trí của dự án bất động sản này thật là một vị trí lý tưởng đáng để đến sống và cảm nhận. Nếu bạn đang muốn mua nhà ở hay muốn thuê văn phòng để làm việc thì nên tìm hiểu ngay dự án này để được nhiều lựa chọn hấp dẫn nhất.

Truy cập website: www.sunwahpearlgroup.com, mọi thông tin chi tiết đều có ở đây và sẽ có các nhân viên tư vấn nhiệt tình cho bạn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.