Background Image

Khu phức hợp Sunwah Pearl – hòn ngọc Sài Gòn

Home  /  Tin Tức  /  Khu phức hợp Sunwah Pearl – hòn ngọc Sài Gòn

Khu phức hợp Sunwah Pearl – hòn ngọc Sài Gòn

Khu phức hợp Sunwah Pearl – hòn ngọc Sài Gòn
Rate this post

Khu phức hợp Sunwah Pearl là tổ hợp khu chung cư, khu trung tâm thương mại và khu văn phòng cho thuê được thiết kế và xây dựng bởi tập đoàn Sunwah Group.
Khu phức hợp Sunwah Pearl

Khu phức hợp Sunwah Pearl

Khu phức hợp Sunwah Pearl – Sản phẩm của tập đoàn Sunwah

Tập đoàn Sunwah Group là tập đoàn uy tín của Hồng Kông đã có thời gian nhất định đầu tư tại thị trường Việt Nam. Đây là tập đoàn đa ngành, đa nghề với thế mạnh là xây dựng và bất động sản. Tại Việt Nam, Sunwah Group đã có hai dự án đầu tư, đó là Sunwah Tower và Saigon Pearl.

Khu phức hợp Sunwah Pearl hiện đại và sang trọng bậc nhất Sài Gòn

Đúng như tên gọi của mình, khu phức hợp Sunwah Pearl mang trong mình thiết kế chủ đạo có vể cao sang, thanh lịch và tỏa sáng như một hòn ngọc quý giá. Tọa lạc tại Quận Bình Thạnh, cách trung tâm Quận 1 không xa nên khu phức hợp Sunwah Pearl thật sự có giá trị vượt trội về mặt địa điểm.

Mọi thiết kế thuộc khu phức hợp Sunwah Pearl đều có sự tỉ mỉ, hài hòa với cảnh quan chung, sang trọng song vẫn gần gũi, kiến cư dân và khách sử dụng các tiện nghi của khu phức hợp Sunwah Pearl cảm nhận rõ sự khác biệt của Sunwah Pearl với các dự án khác.

Khu phức hợp Sunwah Pearl

Khu phức hợp Sunwah Pearl

>>> Xem thêm: Nhng thông tin mi nht v Sunwah Pearl

Khu phức hợp Sunwah Pearl – tổ hợp đỉnh cao

Khu phức hợp Sunwah Pearl bao gồm khu căn hộ chung cư, khu trung tâm thương mại và khu văn phòng cho thuê.

Khu phức hợp Sunwah Pearl

Khu phức hợp Sunwah Pearl

Khu căn hộ chung cư gồm 3 tòa nhà ước tính mỗi tòa lên tới 45 – 50 tầng, đáp ứng được lượng nhu cầu rất lớn của khách hàng có dự định an cư tại Sunwh Pearl. Mỗi căn hộ đều được chăm chút và đầu tư kĩ càng đến từng chi tiết nhỏ nhất, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho cư dân. Các tiểu chuẩn bàn giao được cam kết rõ ràng và chặt chẽ.

Khu trung tâm thương mại được xây dựng như một tiện ích khổng lồ cho cư dân sinh sống tại khu căn hộ chung cư, cũng như là điểm đến hấp dẫn với mọi du khách. Trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ tích hợp đầy đủ các lĩnh vực mua sắm, vui chơi giải trí… có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ bình dị đến phức tạp nhất của khách hàng.

Khu văn phòng cho thuê được thiết kế sang trọng và tiện nghi, phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp khác nhau, giúp doanh nghiệp có một văn phòng thật chuyên nghiệp, hiện đại, thể hiện được vị thế và bộ mặt của doanh nghiệp. Đồng thời những chính sách hỗ trợ của Sunwah cũng là điểm hấp dẫn cho các doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Sunwah Pearl khu căn h đáng sng bc nht Sài Gòn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.