Background Image

Khu phức hợp Sunwah Pearl có gì đặc biệt?

Home  /  Tin Tức  /  Khu phức hợp Sunwah Pearl có gì đặc biệt?

Khu phức hợp Sunwah Pearl có gì đặc biệt?

Tháng Tư 12, 2017      In Tin Tức By No Comments
Khu phức hợp Sunwah Pearl có gì đặc biệt?
Rate this post

Khu phức hợp Sunwah Pearl là tên của một dự án khu căn hộ cao cấp mới ở Sài Gòn; thông tin dự án sunwah pearl tuy được đưa ra không lâu nhưng thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Khu phức hợp Sunwah Pearl là dự án quy tụ nhiều công trình kiến trúc thu nhỏ của cả một thành phố, nhằm đem đến cho chủ căn hộ cảm giác thoải mái, tiện nghi khi sống và làm việc trong một môi trường trong lành.

Khu phức hợp sunwah pearl
Khu phức hợp sunwah pearl

>>> Xem thêm: Sunwah Pearl khu căn h đáng sng bc nht Sài Gòn

Điểm đặc biệt của khu phức hợp Sunwah Pearl?

Sunwah Pearl cung cấp nhiều loại hình căn hộ cao cấp, từ căn hộ 3 phòng ngủ dự án sunwah pearl, căn hộ 2 phòng ngủ dự án sunwah pearl đến loại căn hộ 1 phòng ngủ dự án sunwah pearl. Bên cạnh đó, hệ thống trường học, văn phòng, phòng tập gym cũng như các khu vui chơi cũng được đặt tại đây, giúp con người có thể thoải mái làm việc và tận hưởng những tiện nghi mà không cần phải di chuyển nhiều, đặc biệt là trong thành phố tập nập như Sài Gòn. Ngoài ra, dự án này còn đặc biệt khi được thiết kế và xây dựng mang đậm chất Hongkong, mang lại cảm giác như đang được sống tại Hongkong cho người sử dụng

Khu phức hợp sunwah pearl
Khu phức hợp sunwah pearl

Cách thức để sở hữu căn hộ trong khu phức hợp Sunwah Pearl?

Để sở hữu căn hộ trong khu phức hợp Sunwah Pearl, khách hàng có thể đặt cọc trước tiền để giữ vị trí đất với giá là 200 triệu/1 căn, sau đó giá bán dự án sunwah pearl sẽ được hoàn thiện và khách hàng sẽ thanh toán sau khi công trình được xây dựng xong. Trong trường hợp khách hàng không muốn mua căn hộ nữa, tiền cọc sẽ được hoàn trả lại.

Khu phức hợp sunwah pearl
Khu phức hợp sunwah pearl

Khu phức hợp Sunwah Pearl là một dự án tiềm năng. Chắc hẳn trong tương lai, khu căn hộ cao cấp này sẽ thu hút rất nhiều người chủ sở hữu vì những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại.

>>> Xem thêm: D án Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.