Background Image

Marina Bay Thủ Thiêm chấp cánh ước mơ Việt Nam

Home  /  Tin Tức  /  Marina Bay Thủ Thiêm chấp cánh ước mơ Việt Nam

Marina Bay Thủ Thiêm chấp cánh ước mơ Việt Nam

Tháng Năm 23, 2017      In Tin Tức By No Comments
Marina Bay Thủ Thiêm chấp cánh ước mơ Việt Nam
Rate this post

Hiện nay nhu cầu về nhà ở của người dân ngày một tăng cao, với sự ra đời của hàng loạt khu đô thị đã phần nào góp phần giải quyết một phần nhu cầu đó của người dân, Marina Bay Thủ Thiêm là một trong những dự án có mức đầu tư khổng lồ, với kiến trúc hiện đại và đầy đủ tiện nghi cũng như các công trình phúc lợi xã hội, sẽ tạo cho bạn một không gian sống hài hòa với thiên nhiên.

Tìm hiểu về Marina Bay Thủ Thiêm.

Marina Bay Thủ Thiêm

Marina Bay Thủ Thiêm chấp cánh ước mơ

Marina Bay Thủ Thiêm là dự án đô thị hiện đại với vốn đầu tư khổng lồ. nằm tọa lạc trên quận 2 thuộc thành phố Hồ Chí Minh và kết nối với những trung tâm kinh tê chính trị của thành phố.

Dự án Marina Bay Thủ Thiêm nằm trên trục đường Mai Chí Thọ là trục đường chính củ thành phố, từ khu vực dự án có thể di chuyển một cách nhanh chóng đến các khu vực trọng điểm của thành phố cũng như cách xa lộ Hà Nội chỉ trong vài phút di chuyển đường bộ và các vị tri trọng điểm của thành phố.

Với tổng diện tích đầu tư của dự án là trên 10.000 tỷ đồng trên diện tích 9,7 ha sẽ hứa hẹn là dự án có lối thiết kế cũng như hiện đại bậc nhất thành phố với đầy đủ các hạng mục phục vụ đời sống của bạn và gia đình.

Marina Bay Thủ Thiêm

Marina Bay Thủ Thiêm dự án đô thị hiện đại nhất Việt Nam

Những tiện ích mà Marina Bay Thủ Thiêm mang đến cho bạn.

Khi đến với Marina Bay Thủ Thiêm bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống hoàn toàn hiện đại với những tiện ích mà chỉ có Marina Bay Thủ Thiêm mang lại như.

  1. Kết cấu hạ tầng hiện đại, đầy đủ tiện nghi đảm bảo cho bạn có cuộc sống hoàn toàn ổn định và hài hòa.
  2. Những công trình phúc lợi xã hội được tích hợp trong dự án sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống dầy tiện nghi, với các trung tâm mua sắm, hồ bơi, khu giải trí đây là một điều đặc biệt cần thiết trong cuộc sống hiện đại.

Marina Bay Thủ Thiêm

Marina Bay Thủ Thiêm niềm tin của bạn.

    3. Một tiện ích cũng không thể thiếu là các khu vực thể dục thể thao được tích hợp trong dự án, sẽ mang đến cho bạn một môi trường sống thật năng động và hoàn toàn mới.

    4. Với thiết kế hướng đến sự thân thiện với môi trường sẽ tạo ra bầu không khí hoàn toàn hài hòa với môi trường nhằm thúc đẩy hoạt động sống của bạn ngày một tốt hơn.

Hi vọng những chia sẻ của bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về dự án Marina Bay Thủ Thiêm để có sự lựa chọn cho mình thật sự tốt hơn.

>>> Sunwah Pearl Sài Gòn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.