Background Image

Masteri Thảo Điền – khác biệt để thu hút

Home  /  Tin Tức  /  Masteri Thảo Điền – khác biệt để thu hút

Masteri Thảo Điền – khác biệt để thu hút

Tháng Bảy 4, 2017      In Tin Tức By No Comments
Masteri Thảo Điền – khác biệt để thu hút
5 (100%) 1 vote

Ra mắt vào thời điểm thị trường bất động sản chỉ mới bắt đầu hồi phục sau khoảng thời gian dài đóng băng, Masteri Thảo Điền cũng đóng góp một dấu hiện hết sức tích cực cho mảng thị trường phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Sự thu hút của dự án nằm ngay trong chính những điều khác biệt mà chủ đầu tư đã cẩn trọng nghiên cứu và thiết kế.

Masteri Thảo Điền – khác biệt từ mô hình

Masteri Thảo Điền

Mô hình xây dựng khác biệt của Masteri Thảo Điền

Là dự án đầu tiên được phát triển theo mô hình kết hợp giữa chủ đầu tư nhiều kinh nghiệm, nhà thầu chất lượng, ngân hàng uy tín cùng những đối tác có nguồn lực mạnh, dự án Masteri Thảo Điền mang đến một khái niệm phối hợp mới mẻ cho thị trường đầu tư bất động sản. Dự án có sự xuất hiện của Vingroup – cái tên đình đám trong thị trường với vai trò chủ đầu tư trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, của Công ty cổ phần xây dựng Cotec trong danh nghĩa nhà thầu xây dựng và ngân hàng Techcombank dưới nghĩa vụ quản lý nguồn vốn và hỗ trợ tài chính đồng thời xử lý rủi ro về thanh toán. Sự kết hợp này cũng mang đến nhiều ưu điểm, các bên có thể hỗ trợ nhau nhịp nhàng trong từng giai đoạn sản xuất đồng thời mang đến sự tiện ích cho những người có nhu cầu sở hữu.

>>>> Xem thêm: Dự án căn hộ Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh

Masteri Thảo Điền – khác biệt trong chính sách bán hàng

Masteri Thảo Điền

Masteri Thảo Điền mang đến chính sách hỗ trợ tốt cho khách hàng

Đặt lợi ích và sự thuận tiện của khách hàng lên trên hết, dự án tăng thêm cơ hội sở hữu cho đông đảo người tiêu dùng. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã mang tới một chính sách bán hàng cực kỳ linh hoạt với những cam kết kép chắc chắn từ tất cả các bên liên quan. Mọi nhu cầu cũng như thắc mắc của người sử dụng đều được lắng nghe và giải quyết thấu đáo. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Masteri Thảo Điền bất kể với nhu cầu mua nhà ở hay để đầu tư sinh lời.

Masteri Thảo Điền làm thỏa mãn những tiêu chí cần thiết của cuộc sống

Masteri Thảo Điền

Masteri Thảo Điền đảm bảo cho không gian sống tiện ích

Tiêu chuẩn cho một không gian sống hoàn hảo của người dân không còn đơn giản như trước mà nó là tổng hòa của nhiều yếu tố. Với lợi thế giao thông thuận lợi, kết nối dễ dàng kết hợp cùng một không gian xanh hoàn hảo và những ngôi nhà kiến trúc độc đáo, ấn tượng, Masteri Thảo Điền thực sự có thể khiến bạn hài lòng. Đây cũng chính là những điểm tạo nên lợi thế cạnh tranh và sự thu hút của dự án đối với mọi người.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.