Background Image

Mặt bằng dự án Sunwah Pearl như thế nào?

Home  /  Tin Tức  /  Mặt bằng dự án Sunwah Pearl như thế nào?

Mặt bằng dự án Sunwah Pearl như thế nào?

Mặt bằng dự án Sunwah Pearl như thế nào?
Rate this post

Liên tục trên các phương tiện truyền thông, các hình ảnh và mặt bằng dự án Sunwah Pearl được cung cấp đến cho người mua nhà, vậy mặt bằng nào mới thật sự chính xác?

Mặt bằng tổng thể dự án Sunwah Pearl

Tổng thể Mặt bằng dự án Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl là dự án bất động sản cao cấp của Tập Đoàn Sunwah Group, nằm tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh Quận Bình Thạnh. Đây là quỹ đất cuối cùng đẹp nhất nằm ven sông còn sót lại của dự án Saigon Pearl. Mặt bằng dự án Sunwah Pearl bao gồm 3 tòa tháp B1, B2, B3 được sắp xếp như hình bên dưới, với độ cao trung bình là 45 tầng, căn hộ bên trong dự án đều có tầm view thoáng từ tất cả các phía.

Mặt bằng dự án Sunwah Pearl

mặt bằng dự án Sunwah Pearl

Mặt bằng tòa tháp B1 dự án Sunwah Pearl

Tòa Tháp B1 với độ cao khoảng 45 tầng, nằm phía trước dự án và song song với đường Nguyễn Hữu Cảnh, đây sẽ mà mặt tiền của cả mặt bằng dự án Sunwah Pearl. Mặt bằng tháp B1 Sunwah Pearl có 10 căn hộ với 8 căn 1 phòng ngủ và 4 căn 2 phòng ngủ tại 4 đầu hồi của tòa tháp.

Mặt bằng tòa tháp B2 dự án Sunwah Pearl

Tương tự như B1, Mặt bằng tháp B2 dự án Sunwah Pearl cao 45 tầng với 9 căn hộ. Nhưng chỉ có 1 căn 1 phòng ngủ duy nhất nằm về phía Quận 1 rất tuyệt vời, có 4 căn 2 phòng ngủ ở giữa và 4 căn 3 phòng ngủ ở 4 góc đầu hồi. Đây là tòa tháp đẹp nhất trong mặt bằng dự án Sunwah Pearl sở hữu tầm view Quận 1 và Quận 2, đặc biệt là căn 1 phòng ngủ.

Mặt bằng tòa tháp B3 dự án Sunwah Pearl

Đây là tòa cuối cùng với 14 căn hộ, bao gồm 12 căn 2 phòng ngủ và 4 căn 3 phòng ngủ, vị trí đặt cũng tương tự như các tòa khác. Chi tiết có thể xem hình ở phía trên.

Chúng tôi dành riêng 240 cho đợt mở bán đầu tiên dự án Sunwah Pearl. Liên hệ ngay phòng kinh doanh. Mọi thông tin chi tiết về Mặt bằng dự án Sunwah Pearl liên hệ:

0934 102 219 – 0909 76 79 71

 

Đăng ký nhận bảng giá chi tiết
Họ và Tên
Câu trả lời của bạn
Số điện thoại
Câu trả lời của bạn
Email
Câu trả lời của bạn
Yêu cầu
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Nội dung này không phải do Google tạo ra hay xác nhận. Báo cáo Lạm dụng - Điều khoản Dịch vụ - Chính sách quyền riêng tư
 
 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.