Background Image

Mô tả khu phức hợp Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Mô tả khu phức hợp Sunwah Pearl

Mô tả khu phức hợp Sunwah Pearl

Tháng Tư 3, 2017      In Tin Tức No Comments
Mô tả khu phức hợp Sunwah Pearl
Rate this post

Khu phức hợp Sunwah Pearl có điểm gì đặc biệt? Khu phức hợp này có vị trí và các tiện nghi ra sao? Đây chính là những thắc mắc khi lựa chọn sống tại khu phức hợp Sunwah Pearl.

  Khu phức hợp Sunway Pearl

Khu phức hợp Sunway Pearl

Tiếp nối sự thành công các dự án của tập đoàn Sunwah Group thì dự án khu phức hợp Sunwah Pearl cũng được xây dựng với bao nhiêu kì vọng và mong ước của rất nhiều cư dân. Sự hứa hẹn của khu phức hợp này đó là mang đến không gian sống tuyệt vời nhất vừa tiện nghi và vừa lành mạnh.

>>> Xem thêm: Bng giá – thi gian m bán – nhà mu d án Sunwah Pearl

Những điểm nổi bật nhất của khu phức hợp dư án Sunwah Pearl

Đây là khu phức hợp được đánh giá là đẹp nhất và hoàn hảo nhất giữa thành phố đông đúc và nhộn nhịp như thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm đặc biệt của khu phức hợp này còn được thể hiện ở ngay tại vị trí rất thuận lợi bao gồm đầy đủ các phân khu khác nhau để phục vụ thuận tiện nhất cho nhu cầu như: khu khách sạn, văn phòng hiện đại, khu chung cư cao cấp.

Mô hình khu phức hợp Sunwah Pearl

Mô hình khu phức hợp Sunwah Pearl

Vốn đầu tư cho khu phức hợp này đó là 100% vốn đầu tư từ nước ngoài cùng với đội ngũ kiến trúc sư tài ba đã thành công xây dựng dự án khu phức hợp căn hộ Sunwah Pearl hiện đại và sang trọng nhất.

Căn hộ trong khu phức hợp Sunwah Pearl

Căn hộ trong khu phức hợp Sunwah Pearl

Mặc dù nằm ở trung tâm thành phố song khu phức hợp không chịu ảnh hưởng bởi sự ồn ào của đường phố, không bụi bậm, không tiếng còi xe inh ỏi. Mà nơi đây là sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa các căn hộ với kiến trúc thiên nhiên tạo nên sự gần gũi với môi trường bên ngoài.

Như vậy, với những điểm nổi bật của khu phức hợp Sunwah Pearl thì đây sẽ hứa hẹn là không gian sống tuyệt vời nhất dành cho tất cả mọi người. Và chắc chắn rằng, khu phức hợp Sunwah Pearl sẽ là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất cho bạn.

>>> Xem thêm: Sunwah Pearl khu căn h đáng sng bc nht Sài Gòn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.