Background Image

Công ty nào bán căn hộ Sunwah Pearl Saigon chính thức

Home  /  Tin Tức  /  Công ty nào bán căn hộ Sunwah Pearl Saigon chính thức

Công ty nào bán căn hộ Sunwah Pearl Saigon chính thức

Công ty nào bán căn hộ Sunwah Pearl Saigon chính thức
Rate this post

Mua Sunwah Pearl Saigon tại công ty nào là vấn đề quan trọng, liệu bạn có quan tâm công ty nào được phép bán căn hộ Sunwah Pearl Saigon chính thức từ chủ đầu tư?

Chủ đầu tư Sunwah Group không trực tiếp bán căn hộ Sunwah Pearl Saigon

Là chủ đầu tư dự án căn hộ Sunwah Pearl Saigon, Sunwah Group sẽ là người trực tiếp làm việc và ký các giấy tờ liên quan đến việc mua bán dự án nhưng không phải là người giới thiệu dự án đến khách hàng (Chủ đầu tư không bán hàng). Mọi thông tin về dự án sẽ được những công ty đại lý phân phối chính thức của Sunwah Pearl cung cấp, tư vấn cho khách hàng sau đó mới làm việc với chủ đầu tư Sunwah Group. Nhằm đảm bảo cho việc chính xác thông tin cung cấp đến khách hàng, những đại lý này được cấp phép và sự kiểm tra nghiêm ngặt từ phía chủ đầu tư.

bán căn hộ Sunwah Pearl Saigon

Những công ty nào là đại lý phân phối chính thức của Sunwah Pearl Saigon

Để được mua căn hộ Sunwah Pearl Saigon, Khách hàng cần liên hệ đến 2 đại lý chính thức của Sunwah Pearl Saigon là: Capitaland Việt Nam và Việt Nam Land, Đây là 2 đại lý chính thức được phân phối bán căn hộ Sunwah Pearl Saigon chính thức từ chủ đầu tư tính đến thời điểm ngày 11/05/2017. Những công ty, đại lý môi giới bất động sản khác đều chưa được cấp phép phân phối dự án này.

Để có được những thông tin chính xác nhất khách hàng vui lòng gọi về số 0934 102 219 – 0909 76 79 71 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/24. Hoặc có thể để lại thông tin cho chuyên viên tư vấn ở bên phải trang web, chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi nhận được thông tin đăng ký của quý khách.

bán căn hộ Sunwah Pearl Saigon

Số lượng giữ chỗ hiện đang là: 269 khách hàng, hãy nhanh chóng liên hệ nếu không muốn trễ đợt mở bán đầu tiên vào tháng 05/2017. Mọi thông tin về mở bán căn hộ Sunwah Pearl Saigon vui lòng liên hệ : 0909 76 79 71

>>>>Xem thêm: Thông tin giá bán căn hộ Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.