Background Image

Khách hàng háo hức chờ ngày mở bán Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Khách hàng háo hức chờ ngày mở bán Sunwah Pearl

Khách hàng háo hức chờ ngày mở bán Sunwah Pearl

Khách hàng háo hức chờ ngày mở bán Sunwah Pearl
Rate this post

Đã có đến 300 khách hàng đăng ký giữ chỗ cho dự án Sunwah Pearl, nhưng đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư chưa công bố chính thức thời gian mở bán Sunwah Pearl khiến nhiều người mua nhà không khỏi háo hức chờ đợi.

Khách hàng đang mong đợi ngày mở bán Sunwah Pearl

Được đánh giá là dự án xứng đáng đầu tư nhất trong năm 2017, Căn hộ Sunwah Pearl đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt đã có đến hơn 300 khách hàng đã xuống tiền đặt giữ chỗ ưu tiên cho dự án này.

Mở bán sunwah pearl

Thời gian gần đây, liên tục những cuộc điện thoại của những khách hàng giữ chỗ gọi đến cho chủ đầu tư để hy vọng được trả lời về thời gian chính xác cho mở bán đợt 1 dự án này. Cảnh tượng này cho chúng ta thấy được rằng có rất nhiều khách hàng đang mong đợi sự kiện mở bán Sunwah Pearl này. Không những thời gian mở bán mà còn những câu hỏi về bảng giá, về nhà mẫu Sunwah Pearl cũng liên tục được đề cập đến. Rất tiếc là tính đến thời điểm hiện tại  thì chủ đầu tư vẫn chưa thể công bố thời gian chính thức để mở bán Sunwah Pearl.

Thời gian dự kiến mở bán và nhà mẫu Sunwah Pearl

Trả lời những câu hỏi của khách hàng, chủ đầu tư khẳng định dự án Sunwah Pearl chắc chắn sẽ được mở bán, thời gian dự kiến rơi vào cuối tháng 05 đầu tháng 06 do chúng tôi đang gấp rút thống nhất bảng giá và hoàn thiện nhà mẫu Sunwah Pearl.

Mở bán sunwah pearl

Đợt mở bán Sunwah Pearl đầu tiên sẽ là sự kiện lớn bởi số lượng khách hàng quan tâm có nhiều hơn những gì mà chủ đầu tư dự kiến. Những suất bán đặc biệt sẽ được chúng tôi áp dụng cho những khách hàng thiện chí nhất.

Tham khảo tiến độ Sunwah Pearl

Để tham dự sự kiện mở bán Sunwah Pearl, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án Sunwah Pearl

0934 102 219 – 0909 76 79 71

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.