Background Image

Tìm hiểu người đứng sau dự án Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Tìm hiểu người đứng sau dự án Sunwah Pearl

Tìm hiểu người đứng sau dự án Sunwah Pearl

Tháng Ba 29, 2017      In Tin Tức By No Comments
Tìm hiểu người đứng sau dự án Sunwah Pearl
Rate this post

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp kết hợp văn phòng cho thuê và bán do tập đoàn Sunwah Group đầu tư xây dựng.

Sài Gòn Pearl là một dự án khu phức hợp cao cấp được đầu tư xây dựng bởi liên doanh giữa Việt nam và Hồng Kông. Đến năm 2017 tập đoàn Hồng Kông này lại đầu tư xây dựng 100% vốn dự án Sunwah Pearl – dự án căn hộ cao cấp, không ai khác đó chính là tập đoàn Sunwah Group.

Những điều chưa biết về chủ đầu tư của dự án Sunwah Pearl –tập đoàn Sunwah Group

Sunwah Group được thành lập năm 1957, là một trong những tập đoàn lớn nhất Hồng Kông hoạt động kinh doanh đa dạng trên nhiều lĩnh vực.

5 lĩnh vực kinh doanh chính của tập đoàn Sunwah Group: Bất động sản, dịch vụ tài chính, cà phê, thủy hải sản, phân bón hữu cơ vi sinh.

Tập Đoàn Sunwah Group

Tập đoàn Sunwah Group

Tập đoàn Sunwah Group đã tiến vào Việt Nam được 47 năm, bắt đầu từ những năm 1970, tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thủy hải sản. Về bất động sản, tập đoàn đã đầu tư xây dựng nhiều công trình phải kể đến hai dự án rất thành công là Sunwah Tower và Sài Gòn Pearl. Cuối năm 2016, tập đoàn công bố triển khai dự án Sunwah Pearl – dự án căn hộ, văn phòng cao cấp tọa lạc ở góc chân cầu Thủ Thiêm.

Điểm nổi bật của dự án Sunwah Pearl

Phối cảnh dự án Sunwah Pearl

Phối cảnh dự án Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl tuy vẫn trong giai đoạn đầu thi công nhưng đã thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng và giới đầu tư bởi những điểm nổi bật mà Sunwah Group giới thiệu:

– Vị trí tuyệt đẹp, mặt giáp sông Sài Gòn, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và khu đô thị Thủ Thiêm trong vài phút

– Sở hữu nhiều tiện ích: trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, phòng tập GYM, Spa…

– Mang phong cách hiện đại, văn minh mang đậm dấu ấn Hồng Kông.

Với những tiện ích và nhất là uy tín của chủ đầu tư, trong tương lai dự án Sunwah Pearl sẽ ngày càng thu hút khách hàng và chủ đầu tư hơn nữa.

Xem thêm: Bảng giá dự án Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.