Background Image

Khi nào có nhà mẫu dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh

Home  /  Tin Tức  /  Khi nào có nhà mẫu dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh

Khi nào có nhà mẫu dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh

Khi nào có nhà mẫu dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh
Rate this post

Trong thời gian cuối 2016 đầu 2017, chúng tôi liên tục nhận được những câu hỏi về nhà mẫu dự án Sunwah Pearl từ phía khách hàng, vậy khi nào khách hàng được xem nhà mẫu và xem ở đâu?

Khi nào khách hàng được tham quan nhà mẫu dự án Sunwah Pearl?

Theo như dự kiến và những thông tin đưa xuống từ chủ đầu tư Sunwah Group, nhà mẫu dự án Sunwah Pearl sẽ được chính thức khai trương vào cuối tháng 05 năm 2017, đây cũng chính là thời điểm chúng tôi mở bán dự án nhằm phục vụ cho khách hàng muốn tham quan dự án Sunwah Pearl trước khi quyết định xuống tiền chọn căn hộ ưng ý cho gia đình mình. Cũng theo chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nhà mẫu trước thời gian trên để sớm ra mắt đến quý khách hàng.

nhà mẫu dự án Sunwah Pearl

Khách hàng sẽ tham quan nhà mẫu dự án Sunwah Pearl ở đâu?

Chúng tôi đang tích cực thi công nhà mẫu Sunwah Pearl tại vị trí 90 Nguyễn Hữu Cảnh, đây cũng chính là vị trí của dự án Sunwah Pearl. Khi chúng tôi xây dựng nhà mẫu dự án Sunwah Pearl tại đây, khách hàng có thể sẽ tiện hơn khi vừa có thể xem nhà mẫu, xem vị trí thực địa và theo dõi tiến độ thi công của công trình mà không cần phải đi xa. Hơn thế nữa Phòng Kinh Doanh của dự án Sunwah Pearl cũng được đặt tại gần khu vực này để tiện cho việc đi lại khi ký kết các hợp đồng với người mua nhà.

Nhà mẫu dự án Sunwah Pearl

Để chuẩn bị cho đợt mở bán đầu tiên của dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh, Chúng tôi chỉ dành duy nhất 240 suất cho 240 khách hàng tham dự buổi mở bán này. Hãy Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Mọi thông tin về nhà mẫu dự án Sunwah Pearl sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên Website.

Hotline: 0934 102 219 – 0909 76 79 71

 

Đăng ký nhận bảng giá chi tiết
Họ và Tên
Câu trả lời của bạn
Số điện thoại
Câu trả lời của bạn
Email
Câu trả lời của bạn
Yêu cầu
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Nội dung này không phải do Google tạo ra hay xác nhận. Báo cáo Lạm dụng - Điều khoản Dịch vụ
 
 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.