Background Image

Quy mô- mặt bằng dự án Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Quy mô- mặt bằng dự án Sunwah Pearl

Quy mô- mặt bằng dự án Sunwah Pearl

Quy mô- mặt bằng dự án Sunwah Pearl
Rate this post

Quy mô- mặt bằng dự án Sunwah Pearl như thế nào ? Quá trình xây dựng được thực hiện ra sao

Phức hợp Sunwah Pearl dự án khu căn hộ cao cấp thứ 3 của Tập Đoàn Bất Động Sản Sunwah Group thực hiện tại Sài Gòn. Với dự án thứ 3 này khi chọn được vị trí thuận lợi đã được lên kế hoạch xây dựng với quy mô rộng lớn.

Quy mô dự án Sunwah Pearl

The Sunwah Pearl được xây dựng trên diện tích đất là 13.604,1 m2. Cấu trúc với 3 Block gồm có  từ 45-50 tầng. Cụ thể là Block 1 có 50 tầng với 10 căn/ sàn. Block 2 với 45 tầng, Block 3 có 50 tầng. Các căn hộ được xây dựng với các loại diện tích tùy chọn của khách hàng: 52 m2; 80-100 m2; 124 m2.

Quy mô xây dựng dự án Sunwah Pearl

Quy mô xây dựng dự án Sunwah Pearl

Cùng với khu căn hộ thì còn có thêm những tiện ích khách được xây dựng với quy mô lớn nhằm phục vụ cho khách hàng gồm: hồ bơi nội khu với diện tích rộng lớn hòa vào phong cảnh trời đất; phòng tập Gym, Yoga với nững thiết bị hiện đại; sân Tennis, sân chơi thể thao trong và ngoài trời; khu trung tâm thương mại lớn; khu vui chơi giành cho trẻ em cả trong và ngoài trời,… cùng rất nhiều những tiện ích khác.

>>> Xem thêm: Bng giá – thi gian m bán – nhà mu d án Sunwah Pearl

Quy mô xây dựng dự án Sunwah Pearl rộng lớn

Quy mô xây dựng dự án Sunwah Pearl rộng lớn

Mặt bằng dự án Sunwah Pearl

Sunwah Pearl vươn lên là một tòa tháo cao từ 45-50 tầng ngay lòng thành phố với 3 mặt đường quan trọng, hướng được hướng ra với sông Sài Gòn, qua cầu Thủ Thiêm có thể đến ngay với khu đô thị Thuận Thiêm.

Mặt bằng dự án Sunwah Pearl

Mặt bằng dự án Sunwah Pearl

Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại tiết kiệm tối đa chiều rộng phát triển độ cạo để có thể xây dựng được các dịch vụ tiện ích xung quanh khác. Gần trung tâm thành phố nhưng lại ít bị ảnh hưởng bởi âm thanh, gần sông Sài Gòn điều hòa khí hậu, mặt hướng phong thủy sẽ tạo nên một không gian sống an toàn, sạch sẽ, mát mẽ, yên tĩnh như nhiều người mong muốn. Ngoài việc đầu tư về hình ảnh, Sunwah Pearl còn được chú trọng vào việc lấy sự hài lòng trong lòng các khách hàng với cách thiết kế độc đáo của các căn chung cư. Đây sẽ là một trong những yếu tố để Sunwah Pearl vươn lên vị trí cao trong chuỗi dự án mà chủ đầu tư đã thi công.

Với quy mô rộng lớn, mặt bằng được đánh giá là khoa học, tinh tế. Khu phức hợp Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ là nơi tốt nhất để bạn tận hưởng cuộc sống. Mọi thông tin về dự án liên tục được cập nhập, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm.

>>> Xem thêm: Sunwah Pearl khu căn h đáng sng bc nht Sài Gòn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.