Background Image

Thông tin mới nhất về Shophouse dự án Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Thông tin mới nhất về Shophouse dự án Sunwah Pearl

Thông tin mới nhất về Shophouse dự án Sunwah Pearl

Tháng Ba 28, 2017      In Tin Tức By No Comments
Thông tin mới nhất về Shophouse dự án Sunwah Pearl
1 (20%) 1 vote

Khoảng thời gian trở lại đây, Shophouse dự án Sunwah Pearl luôn được nhiều quan tâm, vậy khi nào thì Shophouse Sunwah Pearl mở bán và giá bán như thế nào?

Dự án Sunwah Pearl

Shophouse dự án Sunwah Pearl khi nào mở bán

Theo như thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Sunwah Pearl – Tập Đoàn bất động sản Hồng Kông Sunwah Group, căn hộ Sunwah Pearl sẽ được mở bán vào cuối tháng 04/2017, đây là đợt mở bán đầu tiên dành riêng cho 240 khách hàng đã đặt chỗ thiện chí trong thời gian qua, Tuy chưa được công bố về đợt mở bán tiếp theo, tuy nhiên theo dự đoán Shophouse dự án Sunwah Pearl sẽ được mở bán vào đợt kế tiếp. mọi thông tin về Shophouse dự án Sunwah Pearl quý khách vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh dự án Sunwah Pearl để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

Tiềm năng của Shophouse dự án Sunwah Pearl

Với độ hot của Shophouse những dự án lân cận. Shophouse dự án Sunwah Pearl sẽ là cơn sóng mới trong các giới đầu tư nhà phố thương mại, shophouse căn hộ. Hãy là người đầu tiên đoán đầu cơn sóng đầu tư nếu không muốn sau này phải mua chuyển nhượng lại với giá cao hơn giá thị trường.

Hơn thế nữa, với tổng số lượng 1200 căn hộ và vị trí tuyệt vời, Shophouse dự án Sunwah Pearl sẽ tiếp tục là tâm điểm thu hút sự quan tâm của khách hàng, mang lại những cơ hội tốt nhất cho nhà đầu tư.

Dự án Sunwah Pearl

Tất cả thông tin về Shophouse và căn hộ dự án Sunwah Pearl. Quý khách hàng vui lòng liên hê với Phòng kinh doanh dự án Sunwah Pearl 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh. Vui lòng liên hệ trước khi đến để được tư vấn đầy đủ.

0934 102 219 – 0909 76 79 71 

Đăng ký nhận bảng giá chi tiết
Họ và Tên
Câu trả lời của bạn
Số điện thoại
Câu trả lời của bạn
Email
Câu trả lời của bạn
Yêu cầu
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Nội dung này không phải do Google tạo ra hay xác nhận. Báo cáo Lạm dụng - Điều khoản Dịch vụ
 
 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.