Background Image

Sức hút đặc biệt của dự án Vinhomes Quan Cang

Home  /  Tin Tức  /  Sức hút đặc biệt của dự án Vinhomes Quan Cang

Sức hút đặc biệt của dự án Vinhomes Quan Cang

Sức hút đặc biệt của dự án Vinhomes Quan Cang
Rate this post

Với nhiều ưu điểm nổi bật, dự án Vinhomes Quan Cang – Vinhomes Landmark Riverside đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản, trở thành một trong những dự án được săn đón hàng đầu hiện nay.

Vinhomes Quan Cang là cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua bởi những ưu điểm nổi trội mà nó sở hữu. Chính những ưu điểm đó đã tạo nên sức hút đặc biệt của dự án này.

Vinhomes quan cang

Căn hộ Landmark Service Apartment,  đang tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản

Những ưu điểm của dự án Vinhomes Quan Cang

Vinhomes Quan Cang sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, bên cạnh tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81, có tầm nhìn hướng ra sống, tạo nên khung cảnh ấn tượng. Với vị trí trung tâm đó, bạn có thể dễ dàng mua sắm hay vui chơi ngay trong chính khu vực nhà mình. Nằm trong dự án Vinhomes Central Park, Căn hộ Landmark Service Apartment,  thừa hưởng mọi tiện ích cao cấp của dự án này, giúp bạn và gia đình có được một cuộc sống hiện đại, chất lượng. Bằng những ưu thế đó, căn hộ mang đến tiềm năng đầu tư sinh lời lớn cho chủ sở hữu.

Vinhomes quan cang

Vinhomes Quan Cang tọa lạc tại vị trí đắc địa bên cạnh Landmark 81

Mở bán Vinhomes Quan Cang

Là một dự án đang gây sốt trên thị trường bất động sản nên thông tin mở bán Căn hộ Landmark Service Apartment,  nhận được rất nhiều sự quan tâm từ xã hội. Hãy nhanh tay đặt mua Vinhomes Quan Cang để sở hữu ngay một cuộc sống cao cấp, hạnh phúc cho bạn và những người thân trong gia đình.

Xem thêm: Thông tin dự án Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.