Background Image

Sunwah Pearl – Kênh đầu tư an toàn!

Home  /  Tin Tức  /  Sunwah Pearl – Kênh đầu tư an toàn!

Sunwah Pearl – Kênh đầu tư an toàn!

Sunwah Pearl – Kênh đầu tư an toàn!
Rate this post

Đầu tư vào Sunwah Pearl đang là một trong những kênh đầu tư phổ biến vào đầu 2017, bởi đây là dự án được đánh giá và kỳ vọng cao từ phía những nhà đầu tư. Hãy điểm qua những điểm nổi bật khi đầu tư vào Sunwah Pearl.

Chủ đầu tư Sunwah Pearl – Chủ đầu tư uy tín

Được thành lập năm 1957 tại Hồng Kông, Tập Đoàn Sunwah Group đã phát triển tại Việt Nam và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Tiêu biểu trong lĩnh vực bất động sản là 2 dự án lớn: Sunwah Tower tại Nguyễn Huệ, Khu phức hợp Saigon Pearl tại 92 Nguyễn Hữu Cảnh. Trong đầu năm 2017 Sunwah Group tiên bố chính thức mở bán Căn hộ Sunwah Pearl, đây là những tòa tháp giai đoạn 3 của dự án Saigon Pearl.

Đầu tư vào Sunwah Pearl

Như vậy, với những thành tựu đạt được, Chủ Đầu Tư Sunwah Group xứng đáng là chủ đầu tư uy tín bậc nhất trong thị trường bất động sản Việt Nam, những nhà đầu tư hoàn toàn có tin tưởng vào những dự án mà tập đoàn này xây dựng , tiêu biểu là Sunwah Pearl.

Tiềm năng tăng giá bền vững

Với những gì đạt được trong những năm 2010 đến nay. Đầu tư vào Sunwah Pearl luôn là cơ hội đầy tiềm năng cho những nhà đầu tư Việt. Dự Án Saigon Pearl với tỷ lệ lấp đầy phòng luôn đạt trên 95% và tăng giá đến 30% so với giá khởi điểm mà dự án này được mở bán năm 2010. Dự án Sunwah Tower là dự án nằm tại vị trí đắc địa của Sài Gòn – Nguyễn Huệ, Tại đây luôn trong tình trạng khan hiếm văn phòng thuê và giá thuê liên tục tăng ngất ngưỡng.

Đầu tư vào Sunwah Pearl

Với những gì đạt được, Dự án Sunwah Pearl luôn hứa hẹn một tiềm năng lớn trong đầu tư bất động sản Việt Nam.

Đầu tư vào Sunwah Pearl thảnh thơi sinh lời.

Nỗi lo thanh khoản căn hộ luôn là mối quan tâm, là vấn đề muôn thuở cho những nhà đầu tư căn hộ tại thị trường Việt Nam, tìm mua căn hộ ưng ý với giá tốt thật không phải là điều dễ dàng thế nhưng bán và cho thuê căn hộ đó càng khó khăn hơn. Thế nhưng, đối với Sunwah Pearl, việc cho thuê và bán lại căn hộ lại được thực hiện dễ dàng qua tính thanh khoản cực cao của căn hộ này. Điều này thực hiện được là do vị trí đắc địa, tầm view kim cương độc nhất của dự án mà không nơi nào có được.

Đầu tư vào Sunwah Pearl

Ngoài ra, khi đầu tư vào Sunwah Pearl, khách hàng sẽ nhận được những chính sách tốt nhất từ chúng tôi, mọi thủ tục về mua bán, cho thuê,… đều được chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo nhất.

›››› Xem Thêm: Thông tin về giá bán và thời gian mở bán Sunwah Pearl

Mọi thông tin về dự án, Khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án Sunwah Pearl

Hotline: 0934 102 219 – 0909 76 79 71

Đăng ký nhận bảng giá chi tiết
Họ và Tên
Câu trả lời của bạn
Số điện thoại
Câu trả lời của bạn
Email
Câu trả lời của bạn
Yêu cầu
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Nội dung này không phải do Google tạo ra hay xác nhận. Báo cáo Lạm dụng - Điều khoản Dịch vụ
 
 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.