Background Image

Sunwah Pearl mở bán – tham quan nhà mẫu trong tháng 6

Home  /  Tin Tức  /  Sunwah Pearl mở bán – tham quan nhà mẫu trong tháng 6

Sunwah Pearl mở bán – tham quan nhà mẫu trong tháng 6

Sunwah Pearl mở bán – tham quan nhà mẫu trong tháng 6
Rate this post

Không làm mất lòng tin của khách hàng trong thời gian qua, dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh đã chính thức mở bán đợt 1 với mức chiết khấu là 4%. Đây là mức ưu đãi khá tốt dành cho những khách hàng đã giữ chỗ giai đoạn 1.

Dự án Sunwah Pearl mở bán khi nào?

Vào cuối tháng 05/2017, Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là Tập Đoàn Sunwah Group đã công bố mở bán dự án, đồng thời đã lên danh sách mời những khách hàng đã đăng ký giữ chỗ đợt 1 lên chọn căn hộ. Toàn bộ danh sách sẽ được gửi về các đại lý để tiến hành triển khai thông tin và thư mời đến khách hàng đã đăng ký giữ chỗ. Theo như lịch mở bán, khách hàng đầu tiên được lên chọn căn sẽ rơi vào ngày 04/06/2017, mỗi ngày sẽ có khoảng 20-30 khách hàng được mời lên chọn và sẽ kéo dài đến hết ngày 24/06/2017 là dành cho những khách hàng đã đăng ký giữ chỗ đợt 1.

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl

>>>> Xem thêm: Thông tin mở bán Sunwah Pearl

Với mục đích tạo cơ hội cho nhiều người có thể sở hữu căn hộ Sunwah Pearl sớm nhất, Đợt mở bán thứ 2 của dự án Sunwah Pearl sẽ được diễn ra tiếp nối với thời gian trên, Nhưng nếu bạn muốn mua căn hộ Sunwah Pearl phải bắt đầu đầu giữ chỗ lấy số thứ tự ưu tiên ngay từ bây giờ. Đợt 2 này chủ đầu tư sẽ không mở bán rộng rãi mà tiếp tục nhận giữ chỗ để mở bán thứ tự ưu tiên, thời gian giữ chỗ đợt 2 đã bắt đầu từ ngày 01/06/2017 và vẫn áp dụng chính sách chiết khấu 4% đến hết ngày 15/06/2017/. Khách hàng tham gia mở bán đợt 2 sẽ được tiếp diễn vào thời gian sau ngày 24/06/2017.

Số tiền giữ chỗ lần này sẽ giống như đợt 1 là 200 triệu dành cho những khách hàng thiện chí. Số tiền này sẽ chuyển vào tiền cọc nếu ngày mở bán khách hàng chọn được căn ưng ý. Lưu ý số tiền giữ chỗ Sunwah Pearl này hoàn toàn được hoàn trả lại 100% nếu khách hàng không chọn được căn ngày mời lên mở bán. Thời gian hoàn trả tiền có thể kéo dài 24h hoặc trễ nhất là trong 10 ngày làm việc.

Vị trí dự án Sunwah Pearl

Nhà mẫu Sunwah Pearl

Nhà mẫu Sunwah Pearl sẽ được xây dựng ngay tại dự án để khách hàng có thể cảm nhận được chính xác nhất về vị trí và bàn giao căn hộ tại dự án Sunwah Pearl. Thời gian khai trương nhà mẫu chưa được công bố chính xác, nhưng một số thông tin cho biết nhà mẫu Sunwah Pearl sẽ có thể mở bán vào giữa tháng 06/2017 để đáp ứng nhu cầu tham quan cho những khách đã giữ chỗ cho dự án này.

>>>> Xem thêm: Tiến độ thanh toán dự án Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl

Nhà mẫu Sunwah Pearl sẽ được xây dựng dự trên căn hộ thực tế bàn giao tại dự án Sunwah Pearl và thiết kế thêm phần nội thất. Căn hộ thực tế sẽ chia làm 2 căn hộ, 1 cho căn 2 phòng ngủ và 1 cho căn 3 phòng ngủ, sẽ không có căn hộ mẫu cho căn 1 phòng ngủ. Do số lượng khách tham quan dự kiến sẽ rất đông nên nhà mẫu Sunwah Pearl sẽ tiến hành cho khách hàng đăng ký tham quan để tránh trạng quá tải khách đến xem. Khách hàng đang quan tâm về dự án và muốn tham quan nhà mẫu dự án Sunwah Pearl vui lòng đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin sớm nhất từ chủ đầu tư và sắp xếp thời gian tốt nhất cho khách hàng lên tham quan nhà mẫu Sunwah Pearl.

nhà mẫu dự án Sunwah Pearl

Mọi thông tin về dự án Sunwah Pearl, khách hàng vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh dự án Sunwah Pearl.

Tổng đài dự án Sunwah Pearl

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.