Background Image

Sunwah Pearl Sài Gòn

Home  /  Tin Tức  /  Sunwah Pearl Sài Gòn

Sunwah Pearl Sài Gòn

Sunwah Pearl Sài Gòn
Rate this post

Dự án với sự đầu tư của chủ đầu tư Sunwah Pearl Sài Gòn là tập đoàn Sunwah luôn thu hút mọi người khi là tập đoàn có 100% vốn nước ngoài, chính là tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề lĩnh vực của Hồng Kong vào Việt Nam tại Sài Gòn từ năm 1970. Trước dự án Sunwah, tập đoàn đã đầu tư cho 2 dự án lớn không kém đó là Sunwah Tower và Saigon Pearl.

 Sunwah Pearl Sài GònSunwah Pearl Sài Gòn

Vị trí hấp dẫn của Sunwah Pearl Sài Gòn

Sunwah Pearl Sài Gòn thực sự sở hữu một vị trí không thể tuyệt hơn khi gần như trung tâm của thành phố và có thể dễ dàng qua 4 quận gần kề. không chỉ vậy, Sunwah Pearl sài gòn còn nằm gần với các trung tâm thương mại, siêu thị, trường học hay địa danh nổi tiếng nên bất cứ ai sở hữu một căn hộ chung cư ở đây sẽ không còn lo lắng băn khoan khi di chuyển.

 Sunwah Pearl Sài GònSunwah Pearl Sài Gòn

Cái tên Sunwah Pearl sài gòn như chính viên ngọc của Sài Gòn và bất kì ai cũng muốn có. Những đường nét uốn lượn của dự án bên cạnh sông Sài Gòn, dọc đường Nguyễn Hữu Cảnh và cầu Thủ Thiêm thực sự gây ấn tượng, hấp dẫn đối với bất kì ai.

Sunwah Pearl sài gòn ra đời với các khu phức hợp gồm: Khu căn hộ chung cư, Khu trung tâm thương mại, Khu văn phòng cho thuê. Khu căn hộ chung cư sẽ có khoảng 1000 căn hộ từ 1 đến 2 phòng ngủ tiện nghi trong đó có 3 loại căn hộ như sau: Căn hộ 1 phòng ngủ: Từ 51 – 53 m2, Căn hộ 2 phòng ngủ: Từ 97 – 105 m2, Căn hộ 3 phòng ngủ: Từ 122 – 124 m2. Đối với khu căn hộ chung cư, sẽ có 3 tòa tháp với tầm 45 tầng mỗi tòa và chia làm 2 khu chức năng chính đó là bên dưới sẽ là khu thương mại – căn hộ dịch vụ văn phòng còn trên sẽ là căn hộ dân cư cao cấp.

 Sunwah Pearl Sài GònSunwah Pearl Sài Gòn

Sunwah Pearl Sài Gòn – sự lựa chọn tuyệt vời

Sunwah Pearl sài gòn luôn được nhiều người lựa chọn khi sở hữu các điểm sau đây: Chủ đầu tư uy tín: chủ đầu tư là tập đoàn Sunwah thành lập từ 1957 tại Hongkong với một số dự án lớn khác. Tiện ích Sunwah Pearl cao cấp: Sunwah Pearl sài gòn mang lại những tiện nghi như trung tâm thương mại, trường học, sân thể thao, sân chơi cho trẻ em, phòng tập gym và spa cho những người dân cư trong chung cư để tạo sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian chi phí nhất. Đầu tư sinh lời, tính thanh khoản cao: căn hộ Sunwah Pearl có số lượng căn hộ và mật độ xây dựng cực kỳ thấp. Thiết kế tinh tế và sang trọng: trang thiết bị từ các đối tác thiết kế của dự án Sunwah Pearl là những tập đoàn lớn và uy tín như: EGJA Corporation, Ong & Ong. Sunwah Pearl Sài Gòn chắc chắn sẽ còn tạo nên cơn sốt khi hoàn thành.

>>>Xem thêm: Những thông tin mới nhất về giá bán

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.