Background Image

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl sài gòn

Home  /  Tin Tức  /  Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl sài gòn

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl sài gòn

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl sài gòn
Rate this post

Tiếp nối thành công của Sài Gòn Pearl, tập đoàn Sun Wah tiếp tục cho ra mắt dự án Sunwah Pearl sài gòn với mong muốn mang tới một diện mạo mới cho thành phố. Dự án này được này được thiết kế phân khu theo chức năng chính bao gồm: khu chung cư cao cấp kết hợp trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê hiện đại.

Sunwah Pearl sài gòn

Dự án Sunwah Pearl sài gòn

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl Sài Gòn

Tập đoàn Sunwah là một tập đoàn đa quốc gia với trụ sở chính tại Hồng Kong và có mặt tại nhiều nước trên thế giới như: Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Singapore,…tập đoàn hoạt động chín trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, dịch vụ tài chính, cơ sở hạ tầng, giáo dục và đào tạo.

Sunwah Pearl sài gòn

Tập đoàn Sunwah là chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl sài gòn

Tại Việt Nam, Sunwah Group đã xây dựng được thương hiệu riêng qua các như dự án toà Sun Wah Tower nằm ngay trong trung tâm thành phố Hồ Chí Min hay dự án Sài Gòn Pearl gồm nhiều biệt thự cùng căn hộ cao cấp.

Tiếp nối những thành công đó, Sun Wah tiếp tục cho ra mắt dự án Sunwah Pearl sài gòn với mong muốn mang lại diện mạo mới cho thành phố. Với một vị trí thuận lợi, tổ hợp tiện ích đa dạng, Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất

Sunwah Pearl sài gòn

Trải nghiệm sự hiện đại, cao cấp tại Sunwah Pearl sài gòn

Với chủ đầu tư uy tín và thương hiệu là một trong những lý do bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sở hữu căn hộ tại Sunwah Pearl sài gòn.

>> Dự án Suwah Pearl nổi bật giữa lòng Sài gòn!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.