Background Image

NHỮNG TIỆN TÍCH DỰ ÁN SUNWAH PEARL SÀI GÒN

Home  /  Tin Tức  /  NHỮNG TIỆN TÍCH DỰ ÁN SUNWAH PEARL SÀI GÒN

NHỮNG TIỆN TÍCH DỰ ÁN SUNWAH PEARL SÀI GÒN

NHỮNG TIỆN TÍCH DỰ ÁN SUNWAH PEARL SÀI GÒN
Rate this post

Mỗi khu căn hộ hay dự án đều thu hút những cư dân mới bằng những tiện ích trong cuộc sống, nhằm cung cấp và phục vụ tốt nhất những sinh hoạt của con người. Vậy những tiện ích dự án Sunwah Pearl Sài Gòn là gì ? Hãy cùng xem bài viết sau.

tiện ích dự án Sunwah Pearl Sài Gòn

Trung tâm thương mại trong Sunwah Pearl

Tiện ích nội khu dự án Sunwah Pearl

Trong nội khu những tiện ích dự án Sunwah Pearl là hệ thống khách sạn cao cấp, phòng ngủ sang trọng, hồ bơi hiện đại. Mỗi căn hộ đều có từ 2 đến 3 phòng ngủ, hồ bơi trong dự án đều đạt tiêu chuẩn được thiết kế với một diện tích rộng và thoáng mát. Bên cạnh đó là những khu công viên dành cho từng độ tuổi, đường chạy bộ đảm bảo an toàn quanh dự án.

tiện ích dự án Sunwah Pearl Sài Gòn

Hồ bơi trong dự án Sunwah Pearl

Tiện ích ngoại khu dự án Sunwah Pearl

Ở ngoại khu, tiện ích dự án Sunwah Peal có nhiều loại hình như phòng tập Gym, phòng tập Yoga phù hợp với từng thành viên trong gia đình. Công viên xanh, với đường dạo bộ mát mẻ. Hệ thống ẩm thực do các nhà hàng hiện đại với nhiều món ăn phóng phú. Trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, khu vui chơi cho trẻ em, hệ thống trường học đa cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Giúp chị em nội trợ có thể đi mua sắm dễ dàng, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn, giúp trẻ em phát triển về tư duy tốt cũng như phát triển về thể chất.

tiện ích dự án Sunwah Pearl Sài Gòn

Đường dạo bộ bên sông Sài Gòn

Như một thành phố Hồng Kông thu nhỏ giữa thành phố HCM, với những thiết kế sáng tạo độc đáo cùng những tiện ích dự án Sunwah Pearl đang là tâm điểm của khách hàng

 

>>> Mở bán Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.