Background Image

Sunwah Pearl Sài Gòn – hòn ngọc quý giá

Home  /  Tin bất động sản khác  /  Sunwah Pearl Sài Gòn – hòn ngọc quý giá

Sunwah Pearl Sài Gòn – hòn ngọc quý giá

Sunwah Pearl Sài Gòn – hòn ngọc quý giá
Rate this post

Sunwah Pearl Sài Gòn là dự án bất động sản được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản Hồng Kông nổi tiếng SunWah Group với hình tượng hòn ngọc quý giá.

Sunwah Pearl Sài Gòn

Sunwah Pearl – hòn ngọc quý giá

Sunwah Pearl Sài Gòn tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh với mặt tiền nhìn ra sông Sài Gòn, hứa hẹn sẽ là một “hòn ngọc quý giá” trong các dự án bất động sản cùng loại.

>>>>> Xem thêm: Bảng giá căn hộ Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh

Sunwah Pearl Sài Gòn là khu phức hợp đa dạng các tiện ích

Sunwah Pearl Sài Gòn

Sunwah Pearl được tích hợp nhiều tiện ích

Sunwah Pearl Sài Gòn được thiết kế và xây dựng như một khu phức hợp với đầy đủ các tiện ích trong một dự án bất động sản. Bao gồm khu căn hộ Sunwah Pearl, khu thương mại – dịch vụ văn phòng, trung tâm thương mại và dịch vụ cao cấp, khu chăm sóc sức khỏe (Gym, Spa, khu vui chơi trẻ em…), các tiện nghi về canh quan,…Tất cả được thiết kế và xây dựng hợp lý, hiện đại trên một tổng thể hòa hợp với cảnh quan tự nhiên và lợi ích của con người. Sunwah Pearl Sài Gòn hứa hẹn sẽ là một địa chỉ lý tưởng cho mọi cư dân và du khách.

Sunwah Pearl Sài Gòn sở hữu những căn hộ đầy đủ tiện nghi

Sunwah Pearl Sài Gòn

Mẫu căn hộ Sunwah Pearl

Sunwah Pearl Sài Gòn có khoảng 1000 căn hộ khác nhau, từ căn 1, 2, 3 phòng ngủ đến căn hộ penthouse đẳng cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của nhà đầu tư và cư dân. Các căn hộ tại Sunwah Pearl Sài Gòn đều được thiết kế và xây dựng bởi những đơn vị uy tín, cam kết mang lại chất lượng căn hộ cao cùng đầy đủ những tiện nghi được tích hợp sẵn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.