Background Image

Khu đô thị hiện đại Sunwah Pearl Sài Gòn

Home  /  Tin Tức  /  Khu đô thị hiện đại Sunwah Pearl Sài Gòn

Khu đô thị hiện đại Sunwah Pearl Sài Gòn

Tháng Sáu 15, 2017      In Tin Tức By No Comments
Khu đô thị hiện đại Sunwah Pearl Sài Gòn
Rate this post

Sunwah Pearl Sài Gòn là công trình lớn sẽ được hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Công trình hứa hẹn sẽ mang tới một diện mạo mới hiện đại hơn cho thành phố.

Sunwah Pearl Sài Gòn

Căn hộ Sunwah Pearl

Khu đô thị hiện đại Sunwah Pearl Sài Gòn

Với sự đầu tư 100% vốn từ tập đoàn Sunwah Group của Hồng Kong thì không còn nghi ngờ về mức độ quy mô của công trình này. Chắc chắn khi hoàn thiện sẽ giống như tên gọi: Hòn Ngọc Sài Gòn.

Sunwah Pearl Sài Gòn

Điểm mạnh của Sunwah Pearl Sài Gòn

Chủ đầu tư từ khi xây dựng đã thể hiện mong muốn đây sẽ là công trình hiện đại thể hiện đẳng cấp đặt ngay khu vực ven sông Sài Gòn. Công trình nằm ở vị trí đường Nguyễn Hữu Cảnh ngay cạnh cầu Thủ Thiêm là một trong những địa thế thuận lợi về giao thông. Vì gần sông nên cũng là một lựa chọn cho những ai mong muốn sống hòa nhập cùng thiên nhiên.

Sunwah Pearl Sài Gòn

Tổng quan về Sunwah Pearl

Công trình Sunwah  Pearl Sài Gòn sẽ là nơi có nhiều khu vui chơi, văn phòng cao cấp được đầu tư kĩ lưỡng về thiết kế cũng như trang thiết bị nội thất. Trong khuôn viên cũng được ban quản lý quy hoạch những tiện ích giải trí cũng như mua sắm đầy đủ. Về phần căn hộ được thiết kế theo phong cách người Á Đông nhất định sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu thêm về dự án Sunwah Pearl Sài Gòn.

>>> Sunwah Pearl – The Best Your Choose

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.