Background Image

Sunwah Pearl Sài Gòn hiện đại như thế nào?

Home  /  Tin Tức  /  Sunwah Pearl Sài Gòn hiện đại như thế nào?

Sunwah Pearl Sài Gòn hiện đại như thế nào?

Sunwah Pearl Sài Gòn hiện đại như thế nào?
Rate this post

Sunwah Pearl  Sài Gòn là dự án được mong chờ trong thời gian sắp tới. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về  dự án Sunwah Pearl cũng như những nét hiện đại mà dự án này mang lại.

Nét hiện đại của dự án Sunwah Pearl Sài GònNét hiện đại của dự án Sunwah Pearl Sài Gòn

Sơ lược thông tin về Sunwah Pearl Sài Gòn

Mặt bằng Sunwah Pearl Sài Gòn là một dư án được đầu tư với số vốn rất lớn từ tập đoàn Sunwah Group của Hồng Kông. Nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh rất thuận lợi cho việc giao thông đến các quận trung tâm.  Dự án dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2019 và hứa hẹn sẽ mang lại một diện mạo hiện đại góp phần vào nét hiện đại vốn có của thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Sunwah PearlDự án Sunwah Pearl Sài Gòn

Sự hiện đại của dự án Sunwah Pearl Sài Gòn

Sự hiện đại chính là điều tạo nên sức lôi cuốn của dự án. Được đầu tư bởi một tập đoàn nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản thì nét hiện đại cũng là điều dễ hiểu. Nét hiện đại được thể hiện trong kiến trúc của tòa nhà mang phần lớn phong cách của phương Tây. Những căn hộ cao cấp cũng tạo nên nét sang trọng hiện đại cho khu dân cư.

Các nhà hàng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế đang dần được hình thành để phục vụ nhu cầu của người dân cũng như du khách. Những khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao với các trang thiết bị hiện đại cũng được hứa hẹn sẽ xuất hiện ở đây.

Căn hộ của dự án Sunwah pearl Sai GonCăn hộ của dự án Sunwah Pearl Sài Gòn

Nét hiện đại trong lòng nhịp sống nhộn nhịp của thành phố tạo nên sức hút lớn cho dự án Sunwah pearl Sài Gòn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.