Background Image

Sunwah Pearl Sài Gòn – dự án tiềm năng

Home  /  Tin Tức  /  Sunwah Pearl Sài Gòn – dự án tiềm năng

Sunwah Pearl Sài Gòn – dự án tiềm năng

Tháng Tư 11, 2017      In Tin Tức No Comments
Sunwah Pearl Sài Gòn – dự án tiềm năng
Rate this post

Sunwah Pearl Sài Gòn là tên của một dự án hiện đang được đầu tư tại Sài Gòn với nguồn vốn hoàn toàn tư doanh nghiệp nước ngoài; thông tin dự án sunwah pearl được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm

Sunwah Pearl Sài Gòn là dự án khu căn hộ cao cấp được đặt tại quận Bình Thạnh, Sài Gòn. Kết hợp nhiều công trình kiến trúc phục vụ cho mục đích từ làm việc đến vui chơi, giải trí của con người, Sunwah Pearl như một thành phố thu nhỏ.

 Sunwah pearl sài gòn

Sunwah pearl sài gòn

>>> Xem thêm: Sunwah Pearl khu căn h đáng sng bc nht Sài Gòn

Vẻ đẹp của Sunwah Pearl Sài Gòn?

Lấy ý tưởng như đúng tên gọi của nó, dự án được thiết kế với hình ảnh của viên ngọc sáng, kết hợp với đường nét kiến trúc đặc trưng của Hongkong. Mặt bằng dự án sunwah pearl được đặt tại vị trí lí tưởng, vừa trong lành, hòa hợp với thiên nhiên, vừa dễ dàng di chuyển đến thành phố. Kiến trúc sang trọng, hiện đại với văn phòng, khu vui chơi giải trí và các loại hình căn hộ đặc trưng như căn hộ 3 phòng ngủ dự án sunwah pearl, căn hộ 2 phòng ngủ dự án sunwah pearl, căn hộ 1 phòng ngủ dự án sunwah pearl,… đem lại vẻ đẹp không kém gì so với các dự án căn hộ cao cấp đã có tại Sài Gòn.

Sunwah pearl

Sunwah pearl

Giá bán của căn hộ tại Sunwah Pearl Sài Gòn?

Chủ đầu tư hiện vẫn chưa đưa ra thông tin chính xác về giá bán dự án sunwah pearl. 200 triệu/ 1 căn là mức giá để giữ vị trí đất đẹp cho người muốn sở hữu. Giá bán chính thức sẽ còn được cập nhật và hoàn thiện cho tới khi công trình chính thức đi vào hoạt động vào năm 2019 theo dự tính

Sunwah pearl sài gòn

Sunwah pearl sài gòn

Sunwah Pearl Sài Gòn là nét đẹp góp thêm vào cho thành phố hòn ngọc viễn đông. Chắc hẳn dự án này sẽ thu hút nhiều khách hàng và sớm hoàn thành như dự kiến để phục vụ nhu cầu con người hiện nay.

>>> Xem thêm: Tiến đ thanh toán khi mua căn h ti d án Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.