Background Image

Sunwah Pearl sài gòn

Home  /  Tin Tức  /  Sunwah Pearl sài gòn

Sunwah Pearl sài gòn

Tháng Tư 3, 2017      In Tin Tức No Comments
Sunwah Pearl sài gòn
Rate this post

 

Sunwah Pearl sài gòn là một dự án bất động sản do tập đoàn Sunwal Group làm chủ đầu tư.

Sunwah Pearl sài gòn là một dự án bất động sản của tập đoàn Sunwah Group tại Sài Gòn. Dự án này được khởi công xây dựng vào vào quý 4 2016 tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh Quận Bình Thạnh và dự tính bàn giao vào quý 4 năm 2019. Với quy mô bao gồm 3 tòa tháp căn hộ chung cư và 1 tòa tháp văn phòng hạng A.

Sunwah Pearl sài gòn Sunwah Pearl sài gòn

>>> Xem thêm: Bng giá – thi gian m bán – nhà mu d án Sunwah Pearl

Sunwah Pearl sài gòn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn với các dự án trong khu vực. Dự án nằm ngay góc chân cầu Thủ Thiêm 1 với 50m mặt tiền sông. Từ Sunwah Pearl bạn dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hay trung tâm Thủ Thiêm chỉ với vài phút. Sau khi tuyến đường trên cao được hình thành thì từ Sunwah Pearl bạn có thể đi thẳng tới sân bay Tân Sơn Nhất.

Tổng quan Sunwah Pearl sài gòn

Tổng quan Sunwah Pearl sài gòn

Với cách thiết kế và bố trí độc đáo của Sunwah Pearl sài gòn, chủ đầu tư yêu cầu 100% căn hộ phải có tầm nhìn ra sông Sài Gòn. Với mặt bằng thẳng đứng có độ dài nhỏ đối diện sông Sài Gòn, đây là một thách thức lớn đối với đội ngũ thiết kế. Các kiến trúc sư đã tạo lên một tòa tháp có  kiến trúc độc đáo. Các khối nhà được xoay 15 độ quay về phía sông Sài Gòn, tạo ra tầm nhìn cho một trong những tòa tháp, trong khi đó mặt đối diện được thiết kế quay trực tiếp ra lối vào từ các góc của căn hộ gần sông.

Dự án Sunwah Pearl sài gòn

Dự án Sunwah Pearl sài gòn

Khi hoàn thiện Sunwah Pearl sài gòn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho tất cả mọi người dân thành phố. Để tìm hiểu thêm thông tin về Sunwah Pearl sài gòn quý khách vui lòng liên hệ: Tòa nhà Sun Wah Tower số 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.

>>> Xem thêm: Sunwah Pearl khu căn h đáng sng bc nht Sài Gòn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.