Background Image

Căn hộ Sunwah Pearl và thị trường bất động sản Việt Nam

Home  /  Tin Tức  /  Căn hộ Sunwah Pearl và thị trường bất động sản Việt Nam

Căn hộ Sunwah Pearl và thị trường bất động sản Việt Nam

Căn hộ Sunwah Pearl và thị trường bất động sản Việt Nam
Rate this post

Thị trường bất động sản đang nóng lên vì thông tin mở bán của dự án căn hộ Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh, đây là dự án ven sông cuối cùng được đầu tư bởi tập đoàn Sunwah Group.

Thông tin Căn hộ Sunwah Pearl

Căn hộ Sunwah Pearl là dự án bất động sản thứ 3 của tập đoàn Sunwah Group sau 2 dự án là Saigon Pearl và Sunwah Tower. Những thành công trong lĩnh vực bất động sản này đã tạo những thuận lợi đặc biệt cho dự án Căn hộ Sunwah Pearl. Dự án được xây dựng tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, nằm ven sông Sài Gòn và cầu Thủ Thiêm. Chủ đầu tư xây dựng nên 3 Tòa Tháp với đầy đủ những tiện ích sang trọng và đẳng cấp bậc nhất.

Căn hộ Sunwah Pearl

Dự kiến giá bán căn hộ Sunwah Pearl giao động từ 48 – 55 triệu/m2, tại đây chủ yếu là căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích từ 50 đến 130 m2 cho những căn hộ. Đặc biệt tại dự án tồn tại những căn hộ dành riêng cho những cư dân đặc biệt, đây là những căn hộ tại những tầng 45-50 với 9 căn hộ Vip, Duplex và Penthouse.

>>>> Xem thêm: Thông tin và giá bán Sunwah Pearl

Thị trường Việt Nam cùng với những dự án mới

Trong bối cảnh thị trường bất động sản việt nam hiện nay, việc tìm được 1 dự án vừa có tính đầu tư sinh lời cao vừa có tính chất an toàn cho số vốn đầu tư của mình là điều vô cùng khó khăn. Căn hộ Sunwah Pearl chắc chắn thỏa mãn những yếu tố khắt khe đó. Với Chủ đầu tư Sunwah Group và vị trí tuyệt vời, Căn hộ Sunwah Pearl chắc chắn là kênh đầu tư không thể bỏ qua dành cho những nhà đầu tư bất động sản.

Căn hộ Sunwah Pearl

Dự án Căn hộ Sunwah Pearl sẽ được chính thức mở bán vào tháng 05/2017. Mọi thông tin về dự án và tham dự mở bán, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh:

0934 102 219 – 0909 76 79 71

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.