Background Image

Khi nào được tham quan nhà mẫu Sunwah Pearl?

Home  /  Tin Tức  /  Khi nào được tham quan nhà mẫu Sunwah Pearl?

Khi nào được tham quan nhà mẫu Sunwah Pearl?

Khi nào được tham quan nhà mẫu Sunwah Pearl?
Rate this post

Trước khi quyết định mua nhà dự án, việc xem nhà mẫu là vấn đề quan trọng của người mua nhà, vậy khi nào khách hàng được tham quan nhà mẫu Sunwah Pearl và làm thế nào để đặt giữ chỗ Sunwah Pearl?

Khi nào được tham quan nhà mẫu Sunwah Pearl?

Tham quan nhà mẫu Sunwah Pearl là vấn đề luôn được nhiều khách hàng đề cập nhất trong thời gian vừa qua, đây là vấn đề quan trọng với khách hàng. Tiến độ thi công nhà mẫu Sunwah Pearl đã đi vào những bước hoàn thiện cuối cùng, nhằm xây dựng nhà mẫu đúng với căn hộ thực tế bàn giao nên chúng tôi luôn tỷ mỹ trong từng chi tiết. Mặc dù chưa hoàn thiện nhưng chúng tôi vẫn đúng theo tiến độ mở bán căn hộ Sunwah Pearl. Tại buổi mở bán, khách hàng chắc chắn sẽ được tận mắt tham quan căn hộ mẫu Sunwah Pearl. Lễ mở bán đợt 1 sẽ diễn ra vào tháng 05/2017.

tham quan nhà mẫu sunwah pearl

Số lượng giữ chỗ hiện đang là 269 suất, nên kế hoạch mở bán sẽ được dời lại và có thể chủ đầu tư sẽ mở bán tất cả các tòa tháp để đáp ứng nhu cầu của người quan tâm.

Làm thế nào để đặt giữ chỗ tham dự mở bán Sunwah Pearl

Thật khó để quyết định giữ chỗ căn hộ ngay khi chưa có thông tin về chính sách bán hàng và chưa được xem nhà mẫu dự án. Tuy nhiên đã có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng vào dự án và đặt chỗ tham gia mở bán đợt 1. Mặt khác, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì số tiền 200 triệu giữ chỗ sẽ được chúng tôi hoàn trả lại 100% nếu khách hàng không chọn được căn hộ tại Sunwah Pearl, thời gian hoàn trả cam kết trong vòng 7 ngày làm việc.

tham quan nhà mẫu sunwah pearl

Để giữ chỗ khách hàng chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư và nhận số thứ tự ưu tiên chọn căn, ký xác nhận phiếu đăng ký giữ chỗ với Chủ đầu tư. Ngày mở bán, khách hàng đã giữ chỗ sẽ được mời lên chọn căn và hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất từ Chủ đầu tư.

>>>> Xem thêm: Giá bán Sunwah Pearl

Để hiểu hơn về dự án Sunwah Pearl và các thủ tục giữ chỗ, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Sunwah Pearl:

0934 102 219 – 0909 76 79 71

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.