Background Image

The Charmington Iris dự án căn hộ cao cấp

Home  /  Tin Tức  /  The Charmington Iris dự án căn hộ cao cấp

The Charmington Iris dự án căn hộ cao cấp

Tháng Sáu 26, 2017      In Tin Tức By No Comments
The Charmington Iris dự án căn hộ cao cấp
Rate this post

Với nhu cầu nhà ở ngày một tăng cao, cuộc sống của con người ngày một nâng cao thì một su thế quan trọng đó là nhu cầu về nhà ở của nhiều người ngày càng được tăng cao trong khi đó cung chưa đáp ứng được cầu, để đáp ứng nhu cầu đó của người dân hiện nay Sabeco HP đang tiến hành thi công dự án The Charmington Iris nhằm phục vụ những nhu cầu của người dân về nhà ở, tiện ích tích hợp trong dự án sẽ đảm bảo thúc đẩy sự phát triển tối đa của con người.

The Charmington Iris

Dự án The Charmington Iris

Tìm hiểu về dự án The Charmington Iris.

Dự án do Sabeco HP làm chủ đầu tư tọa lạc trên đường Tôn Thất Thuyết thuộc trung tâm Quận 4 và giáp với mặt tiền sông Sài Gòn, và nằm liền kề với Quận 1. Từ dự án bạn chỉ mất 3 phút là di chuyển đến trung tâm Quận 1 và mất 5 phút để di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng và 7 phút để đến hầm Thủ Thiêm.

Ngoài ra dự án nằm trong khu vực có nhiều trung tâm dự án lớn của thành phố, đây là những trung tâm nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố hiện nay.

Dự án được đầu tư phát triển bởi Sabeco HP đầu tư phát triển trên nền đất hơn 16.000m2 với tổng 4 khối tháp cao trên 35 tầng và 1438 căn hộ hứa hẹn sẽ gải quyết nhu cầu nhà ở của người dân trong thời gian tới.

The Charmington Iris

The Charmington Iris mang phong cách hiện đại

Những đặc điểm nổi bật mà dự án The Charmington Iris mang lại cho bạn.

Với vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm Quân 4 và giáp mặt tiền sông Sài Gòn đã tạo nên cho dự án một địa thế mà hiếm có dự án nào có được với bầu không khí trong lành và hơi nước từ mặt sông Sài Gòn đưa đến sẽ điều hòa bầu không khí nơi bạn sinh sống.

The Charmington IrisThe Charmington Iris

Tiện ích The Charmington Iris

  • Khi đến với dự án bạn sẽ được hưởng một cuộc sống hiện đại với lối thiết kế sinh động và đầy đủ tiện ích.
  • Dự án nằm ngay trung tâm Quận 4 giáp liền kề với các trung tâm kinh tế chính trị trọng điểm của thành phố là điều kiện cho bạn tận hưởng một cuộc sống ổn định và thuận lợi trong công việc lẫn gia đình.
  • Có hệ thống bể bơi, cây xanh, hệ thống vui chơi gải trí được tích hợp trong dự án, các trung tâm mua sắm ngay liền kề, bạn sẽ không cần phải đi đâu xa mà vẫn tận hưởng cuộc sống tiện ích.
  • Có chính sách ưu đãi cho người tiêu dùng và nhiều chính sách khác, có phương thức thanh toán nhanh chóng va linh hoạt và đặt lợi ích người tiêu dùng lên hang đầu.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ góp phần cung cấp các thông tin cần thiết cho bạn về dự án The Charmington Iris, để bạn có các lựa chọn phù hợp với mình nhất.

>> Dự án Sunwah Pearl Sài Gòn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.