Background Image

Thiết kế căn hộ The Krista hiện đại, khoa học

Home  /  Tin Tức  /  Thiết kế căn hộ The Krista hiện đại, khoa học

Thiết kế căn hộ The Krista hiện đại, khoa học

Tháng Năm 28, 2017      In Tin Tức By No Comments
Thiết kế căn hộ The Krista hiện đại, khoa học
Rate this post

Căn hộ The Krista được thiết kế hiện đại, khoa học, tối ưu hóa diện tích các phòng đem lại không gan sống thoáng đãng, mát mẻ, tiện nghi, thoải mái, dễ chịu đến không ngờ.

THE KRISTA

Căn hộ The Krista

Thiết kế căn hộ The Krista.

Nhà đầu tư căn hộ  rất cẩn trọng trong thiết kế đến từng chi tiết  nhỏ. Các căn hộ được thiết kế đa dạng với hai, ba, bốn phòng ngủ. Loại căn hộ nào cũng được bố trí các cửa sổ rộng theo hướng đón ánh sáng trực tiếp, tạo sự thông thoáng cho phòng ngủ và phòng khách. Diện tích các căn hộ đều được bố trí tối ưu hóa, phòng khách gon gàng ngăn nắp với những nội thất sang trọng, cần thiết. Phòng bếp riêng biệt, thoáng khí. Phòng tắm hiện đại, sang trọng, có sân phơi và lưu trữ đồ rộng rãi. Các đèn chiếu sáng được đặt ở vị trí trung tâm nhất, loggia rộng với lam che cục nóng lạnh.

THE KRISTA

Căn hộ 

Phương thức thanh toán căn hộ với nhiều ưu đãi.

Phương thức thanh toán cơ bản của khách hàng khi mua căn hộ The Krista rất hấp dẫn đó là khách hàng có thể thanh toán 30% đến khi nhận nhà. Hoặc khách hàng có thể thanh toán theo phương thức thanh tóan nhanh với ưu đãi chiết khấu 1-2% trên giá bán căn hộ chưa bao gồm thuế VAT.

THE KRISTA

Căn hộ The Krista

Căn hộ The Krista có lối thiết kế đặc biệt, khoa học và hiện đại, đem lại không gian sống tuyệt vời nhất cho cư dân Sài Gòn.

>>> Sunwah Pearl Sài Gòn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.