Background Image

Sunwah Pearl đã có thư mời khách hàng đợt 1 lên chọn căn

Home  /  Tin Tức  /  Sunwah Pearl đã có thư mời khách hàng đợt 1 lên chọn căn

Sunwah Pearl đã có thư mời khách hàng đợt 1 lên chọn căn

Sunwah Pearl đã có thư mời khách hàng đợt 1 lên chọn căn
Rate this post

Vào chiều hôm nay (ngày 02/06/2017) Chủ đầu tư đã công bố danh sách khách hàng chọn căn hộ tại dự án Sunwah Pearl, đồng thời danh sách này sẽ được hưởng thêm mức chiết khấu 4%.

Thư mời khách hàng lên chọn căn ngày mở bán dự án Sunwah Pearl

Theo như thông báo, khách hàng đã có thư mời lên chọn căn hộ đã giữ chỗ của dự án Sunwah Pearl, Những khách hàng này là những khách hàng đã đặt giữ chỗ căn hộ số tiền là 200 triệu là bốc số thứ tự cho mở bán đợt 1. Cũng theo như thông báo, đợt mở bán này sẽ không diễn ra như một sự kiện, mà đây là lần lượt từng khách hàng sẽ lên văn phòng chủ đầu tư để chọn căn hộ của mình. Mỗi ngày chủ đầu tư Sunwah Group sẽ mời lần lượt 20-30 khách hàng theo đúng số thứ tự đã bốc lên chọn căn theo như ưu tiên.

Dự án Sunwah Pearl

Những khách hàng đã có số thứ tự vui lòng liên hệ với sàn phân phối để biết ngày mình được mời lên chọn căn. Thư mời cũng được gửi về các sàn phân phối để gửi đến khách hàng. Trong đợt này chỉ có duy nhất những khách hàng có tên trong phiếu đặt cọc giữ chỗ mới có quyền chọn căn hộ, nếu khách hàng đăng ký giữ chỗ không thể lên chọn căn hộ, thì có thể ủy quyền cho người khác theo mẫu có sẵn của chủ đầu tư Sunwah Group.

Giá căn hộ Sunwah Pearl như thế nào?

Cũng vào hôm qua, chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl đã công bố bảng giá của tất cả những căn hộ B1 và B2, đây là mức giá tạm thời trước khi mở bán. Theo đó mức giá chính thức sẽ được công bố cho khách hàng khi được mời lên chọn căn. Với mức giá chính thức tương đối xác với mức giá vừa công bố, có thể thấy được đây là mức giá thấp hơn so với dự kiến của thị trường đưa ra. chính vì thế, ngay khi công bố bảng giá tạm thời Sunwah Pearl đã có nhiều khách hàng đăng ký giữ chỗ cho dù số lượng đã lên đến 415 khách hàng đăng ký.

dự án Sunwah Pearl

Chúng tôi là đại lý chính thức phân phối cho dự án Sunwah Pearl, hoạt động 8 năm trong lĩnh vực tư vấn bất động sản, chúng tôi luôn giúp cho khách hàng có những sự lựa chọn tốt nhất, những phương án đầu tư an toàn và tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi luôn dẫn đầu trong các dịch vụ sau bán hàng như: Hỗ trợ  giấy tờ, cập nhật thông tin, nhận nhà và thậm chí là sau khi khách hàng nhận nhà,…

Mọi chi tiết về dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh, khách hàng vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh dự án Sunwah Pearl qua số hotline. Chúng tôi rất vui khi được chăm sóc khách hàng với tiêu chí: “Khách hàng là thượng đế”

Tổng đài Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.