Background Image

Tiện ích dự án Sunwah Pearl đến từ vị trí độc tôn

Home  /  Tin Tức  /  Tiện ích dự án Sunwah Pearl đến từ vị trí độc tôn

Tiện ích dự án Sunwah Pearl đến từ vị trí độc tôn

Tháng Tư 6, 2017      In Tin Tức By No Comments
Tiện ích dự án Sunwah Pearl đến từ vị trí độc tôn
Rate this post

Tiện ích dự án Sunwah Pearl đến từ rất nhiều khía cạnh tuy nhiên bài viết ngày hôm nay chúng tôi muốn nhấn mạnh đến ưu thế vượt trội đến từ dự án bất động sản khủng này.

Tiện ích dự án Sunwah Pearl đến từ đâu?

Tiện ích dự án Sunwah Pearl đến từ đâu?

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như giá dự án Sunwah là bao nhiêu, ai là chủ đầu tư,… Tuy nhiên có lẽ câu hỏi tiện ích dự án Sunwah Pearl là gì mới là điều băn khoăn lớn nhất của đa phần khách hàng. Là một trong những bước đi mới của tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn mạnh nhất Hồng Kông, tiện ích dự án Sunwah Pearl được đánh giá từ rất nhiều khía cạnh. Tuy nhiên, có lẽ vấn đề được đề cập và cũng là vấn đề được khách hàng quan tâm nhất chính là vị trí của dự án này.

Vị trí độc tôn, tiện ích dự án Sunwah Pearl

Vị trí độc tôn, tiện ích dự án Sunwah Pearl

>>> Xem thêm: Thông tin mi nht v bng giá Sunwah Pearl

Tiện ích dự án Sunwah Pearl, vị trí có gì mới lạ

Nói về tiện ích dự án Sunwah Pearl thì có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay tới vị trí độc tôn mà hiếm có một dự án tầm trung nào có được. Sunwah Pearl nằm ngay chính mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, một trong những con đường được đánh giá là có tiềm năng phát triển kinh tế lớn của quận Bình Thạnh. Với vị trí vô cùng lợi thế về giao thông như vậy, bạn hoàn toàn có thể đi đến bất cứ nơi đâu như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu tập thể hình, hồ bơi mà chỉ cần 10 phút thậm chí là dùng tuyến tàu điện Metro soos1 rất tiện dụng.

Đặc biệt đây là dự án nằm ngay sát công viên Vinhomes Central Park với quy mô rộng 14ha chính là thiên đường vui chơi phát triển lành mạnh cho trẻ nhỏ. Vị trí trực diện sông Sài Gòn, theo sự tín ngưỡng của người Hồng Kông nói riêng và người châu Á nói chung thì đây là một điều vô cùng thuận lợi cho công danh cũng như tiền tài, sức khỏe, hạnh phúc gia đình.

Tiện ích dự án Sunwah Pearl tuyệt hảo

Tiện ích dự án Sunwah Pearl tuyệt hảo

Tiện ích dự án Sunwah Pearl còn đến từ nhiều khía cạnh khác nữa. Hãy đến và trở thành cư dân của dự án tuyệt hảo này đề cùng nhau khám phá.

>>> Xem thêm: Sunwah Pearl khu căn h đáng sng bc nht Sài Gòn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.