Background Image

Tiện ích dự án Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Tiện ích dự án Sunwah Pearl

Tiện ích dự án Sunwah Pearl

Tiện ích dự án Sunwah Pearl
Rate this post

Những tiện ích dự án Sunwah Pearl đem đến một làn gió  mới trong thị trường bất động sản.

Tiện ích dự án Sunwah Pearl luôn là vấn đề quan trọng của dự án Sunwah pearl. Và không chỉ dự án Sunwah pearl mà còn là cả nhiều dự án khác. Vì muốn thu hút, hấp dẫn khách hàng đến với dự án căn hộ chung cư này, dự án Sunwah Pearl cần phải thể hiện được những tiện ích của nó.

Tiện ích dự án Sunwah Pearl về vị trí dự án

Sunwah pearl là dự án duy nhất còn lại của HCM có mặt tiền sông SG và có thể đi bộ đến 4 Quận trong HCM gồm quận 1, 2 và quận 3 quận 4, nên đây là một dự án có vị trí thuận lợi, địa điểm khá đẹp. Hiếm có dự án nào được xây dựng trên khu vực, vị trí tuyệt vời như dự án Sunwah Pearl tại thành phố GCM.

Hơn nữa, đây lại là nơi có phong thủy tốt, mang may mắn về nhà bởi Sunwah pearl là nơi tụ khí, tụ lộc và đảm bảo quy tắc về phong thủy cũng như mọi điều tốt lành, êm ấm cho gia chủ. Bất cứ hộ gia đình nào cũng mong muốn có một căn hộ ấm áp, bình yên vì vậy địa điểm này khá thích hợp và đáp ứng yêu cầu về phong thủy.

Các hộ gia đình sẽ luôn có không gian vui vẻ đầm ấm bên nhau, tỏng lành mát mẻ của môi trường xanh sạch đẹp với những bãi cỏ, cây xanh. Nơi đây sẽ rất tuyệt vời và lí tưởng cho trẻ nhỏ vui đùa bởi không gian rộng lớn, thoáng mát lại có ít vật cản trong khu vui chơi. Hơn nữa vị trí gần trung tâm nên gia đình có thể đi mua sắm, vui chơi giải trí vô cùng thuận tiện.

Tiện ích dự án Sunwah Pearl

Tiện ích dự án Sunwah Pearl

Bên cạnh đó, nhìn vào hình ảnh có thể thấy rằng vị trí dự án mang lại tiện ích dự án Sunwah pearl vô cùng hoàn hảo. Đó là vị trí dự án chỉ cách khu du lịch Văn Thánh tầm 5 phút, cách đại học Hutech 10 phút, nhà thời Đức Bà 10 phút, siêu thị An Phú 5 phút, Bệnh viện Ung Bứu 15 phút. Như vậy có thể thấy dự án Sunwah pearl khá thuận tiện và gần như là nơi trung tâm của đô thị.

Chính vì vậy, các bạn không nên bỏ qua cơ hội sở hữu một căn hộ chung cư ở chính Sunwah pearl. Một căn hộ ở Sunwah pearl sẽ mang đến những gì tuyệt vời nhất cho gia đình bạn và gia đình bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn trong mọi việc sinh hoạt từ mua sắm, vui chơi giải trí hay du lịch. Hãy nhanh tay liên hệ để đặ trước sở hữu một trong số những căn hộ của Sunwah pearl. Chắc chắn Sunwah pearl sẽ không làm bạn thất vọng.

>>> Xem thêm: Những thông tin mới nhất về giá bán – thời gian mở bán và nhà mẫu dự án Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.