Background Image

Căn hộ Sunwah Pearl – Cuộc sống hoàn hảo đến từ tiện ích

Home  /  Tin Tức  /  Căn hộ Sunwah Pearl – Cuộc sống hoàn hảo đến từ tiện ích

Căn hộ Sunwah Pearl – Cuộc sống hoàn hảo đến từ tiện ích

Căn hộ Sunwah Pearl – Cuộc sống hoàn hảo đến từ tiện ích
Rate this post

Thuộc khu phức hợp Saigon Pearl, tiện ích Sunwah Pearl sẽ là dự án lý tưởng nhất cho cuộc sống của cư dân, tại đây tập hợp những tiện ích hoàn hảo và cao cấp bật nhất.

Công viên ven sông – Cuộc sống trong lành

Những dự án thuộc khu vực trung tâm, vị trí đắc địa thường sẽ không có được những khoảng không gian xanh, thế nhưng với căn hộ Sunwah Pearl, cư dân có thể tận hưởng được những thời khắc dạo bước trên công viên ven sông tuyệt vời. Đến với tiện ích Sunwah Pearl, quý khách sẽ được tận hưởng những làn gió mát và bầu không khí trong lành.

tiện ích sunwah pearl

Trường học – Nơi có nền giáo dục lý tưởng

Chú trọng đến giáo dục, thấu hiểu được những khó khăn trong những hộ gia đình có con đang đi học. Căn hộ Sunwah Pearl sở hữu trường học quốc tế đạt chuẩn giáo dục Wellspring. Đây sẽ là nơi ươm mầm cho những tài năng tý hon cho những gia đình tại Sunwah Pearl.

Tiện ích Sunwah Pearl – Trung tâm thương mại, hồ bơi, gym, lounge

Ngoài ra, những nhu cầu khác của cư dân tại đây cũng được quan tâm đúng mức. Tiện ích Sunwah Pearl bao gồm cả: Trung tâm thương mại, hồ bơi, gym, lounge,… là nơi thư giãn, mua sắm, gặp gỡ bạn bè sau những giờ làm việc mệt mỏi.

tiện ích sunwah pearl

Với những tiện ích Sunwah Pearl, quý khách sẽ tìm được những khoẳng khắc tuyệt vời nhất cho gia đình mình. Toàn bộ 1300 căn hộ sẽ được chính thức mở bán vào tháng 05/2017. Đợt đầu tiên sẽ dành cho 240 khách hàng thiện chí duy nhất và mở bán nội bộ. Đợt 2 sẽ mở bán vào tuần thứ 3 của tháng 05/2017, đây sẽ là đợt mở bán đại trà dự án ra công chúng.

Xem thêm: Tiến độ thanh toán Sunwah Pearl

Mọi thông tin về dự án, Khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án Sunwah Pearl

Hotline: 0934 102 219 – 0909 76 79 71

[gform form=’https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeOg05-bv4-J4EQGqKBNYepPB_CJHpnFS1SrjcpPtuX6ozDxA/viewform?hl=vi’ email=’off’

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.