Background Image

Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ tại dự án Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ tại dự án Sunwah Pearl

Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ tại dự án Sunwah Pearl

Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ tại dự án Sunwah Pearl
Rate this post

Là dự án bất động sản nổi bật nhất đầu năm 2017, dự án Sunwah Pearl được giới đầu tư đánh giá rất cao về tiềm năng tăng giá của dự án, Vậy dự án này có tiến độ thanh toán Sunwah Pearl như thế nào? Có được hỗ trợ vay ngân hàng hay không? Nếu có thì được vay bao nhiêu? Ngân hàng nào đứng ra cho vay?

Tiến độ thanh toán Sunwah Pearl

Dự án Sunwah và Tiến độ thanh toán Sunwah Pearl

Tiến độ thanh toán chuẩn dành cho khách hàng không vay ngân hàng của Sunwah Pearl

Được công bố vào giữa cuối năm 2016, dự án Sunwah Pearl sẽ chính thức được mở bán vào đầu tháng 06/2017, Với giá bán được dự kiến trung bình vào khoảng 2300 USD/m2. Vấn đề ở đây là Tiến độ thanh toán khi mua Sunwah Pearl sẽ như thế nào?

Tiến độ thanh toán Sunwah Pearl

Theo như những công bố gần đây, tiến độ thanh toán Sunwah Pearl sẽ được chia nhỏ thành nhiều đợt thanh toán, mỗi đợt thanh toán chỉ giao động từ 5-10% giá bán căn hộ. Như vậy đối với những căn 1 phòng ngủ với giá 2 tỷ/căn, bạn chỉ cần thanh toán khoảng 200 triệu mỗi đợt thanh toán, các đợt thanh toán sẽ cách nhau khoảng 6 tháng và kéo dài đến quý 3 năm 2020 (Thời điểm bàn giao căn hộ)

Tiến độ thanh toán Sunwah Pearl nhanh dành cho khách hàng có tài chính vững vàng

Để đa dạng hóa các cách thanh toán cho người mua nhà, Chủ đầu tư Sunwah Group cũng sẽ áp dụng chính sách thanh toán nhanh dành cho khách hàng mua căn hộ tại Sunwah Pearl. Đây là phương án dành cho những khách hàng có nguồn tài chính vững vàng, dựa vào số tiền và số ngày mà khách hàng thanh toán trước, Chủ đầu tư sẽ chiết khấu lại cho khách hàng theo tỷ lệ phần trăm nhất định được tính và giá bán căn hộ. Theo như dự kiến, mức chiết khấu này sẽ ở mức 7%/năm. Với mức chiết khấu này, khách hàng chỉ cần thanh toán 1 lần khi ký hợp đồng mua bán số tiền bằng với 95% giá bán căn hộ Sunwah Pearl.

Tiến độ thanh toán khi vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ Sunwah Pearl

Đối với những khách hàng là nhà đầu tư hay những người cần hỗ trợ tài chính của ngân hàng, Chính sách vay Sunwah Pearl sẽ hỗ trợ khách hàng vay đến 70% giá trị căn hộ. Với chính sách này, khách hàng chỉ cần thanh toán cho chủ đầu tư 30% giá bán Sunwah Pearl và ký hợp đồng mua bán, ngay sau đó, những khoản còn lại sẽ được ngân hàng thanh toán trực tiếp cho Chủ đầu tư với sự giúp đỡ thủ tục của các chuyên viên tư vấn.

Tiến độ thanh toán Sunwah Pearl

Chính sách vay và tiến độ thanh toán Sunwah Pearl

Ngân hàng nào đang đứng ra bảo lãnh cho vay khi mua căn hộ Sunwah Pearl

Hiện tại, Dự án Sunwah Pearl đang được 2 ngân hàng lớn đứng ra bảo lãnh cho vay đó là ngân hàng VIB và BIDV. Số tiền hỗ trợ cho vay sẽ lên đến 70% giá bán căn hộ và thời gian lên đến tận 20 năm. Với hàng loạt những chính sách ưu đãi về lãi suất, chắc chắn sự hỗ trợ của 2 ngân hàng này sẽ là phương án tốt nhất dành cho những người cần mua nhà tại Sunwah Pearl.

››› Xem thêm: Điểm mạnh và điểm yếu dự án Sunwah Pearl

Thông tin về dự án Sunwah Pearl xin vui lòng liên hệ:

so dien thoai tong dai sunwah pearl

Đăng ký nhận bảng giá chi tiết
Họ và Tên
Câu trả lời của bạn
Số điện thoại
Câu trả lời của bạn
Email
Câu trả lời của bạn
Yêu cầu
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Nội dung này không phải do Google tạo ra hay xác nhận. Báo cáo Lạm dụng - Điều khoản Dịch vụ - Chính sách quyền riêng tư
 
 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.