Background Image

Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Tháng Tám 8, 2017      In Tin Tức By , No Comments
Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl
5 (100%) 1 vote

Lí do quyết định lựa chọn đất nước Việt Nam, đặc biệt là khu vực Thành phố Hồ chí minh làm nơi đầu tư và xây dựng phát triển một dự án đặc biệt mang tên dự án Sunwah Pearl là những điều ai cũng mong muốn được làm rõ.

Dự án Sunwah Pearl là một trong những dự án có sức hút vô cùng lớn trên thị trường bất động sản nên những thông tin về nó luôn nóng sốt và khiến mọi người phải chú ý, trong đó phải kể đến chủ đầu tư đến từ Hồng Kông của dự án này. Đây là dự án thứ ba mà tập đoàn Sunwah Group đầu tư vào Việt nam, nhiều người tin tưởng nhưng cũng không ít kẻ hoài nghi. Song đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ và có quyết định đúng đắn nhất cho bản thân.

>>>> Xem Thêm: Tổng thể dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư Dự án Sunwah Pearl là ai?

khu phức hợp dự án Sunwah Pearl

Sự tò mò nhất định đối với chủ đầu tư của dự án Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl là “con đẻ” của một tập đoàn Hồng Kông danh tiếng và đạt được những thành tựu vượt trội kể từ khi được thành lập từ năm 1957, mang tên Sunwah Group. Tính từ thời điểm có mặt trên thị trường bất động sản cạnh tranh đầy quyết liệt đến nay, đến thời điểm hiện tại Tập đoàn Sunwah Group đã trải qua 60 năm hoạt động trong nghề, kinh nghiệm dày dạn và độ uy tín vượt trội ngay tại Hồng Kông.

Và trải qua nhiều thành công vang dội ở đa dạng các lĩnh vực. Trong đó, lĩnh vực đầu tư bất động sản là hoạt động mà Tập đoàn Sunwah chú trọng nhất và cũng đạt được nhiều thành tựu nhất mà ai cũng phải chú ý và ngạc nhiên.

Dự án Sunwah pearl và sự đầu tư khôn ngoan

khu phức hợp dự án Sunwah Pearl

Có nên lựa chọn dự án Sunwah Pearl hay không?

Với Dự án Sunwah Pearl, đây là dự án đầu tiên mà Tập đoàn bỏ vốn 100% và một mình tự thực hiện dù trước đó đã có những dự án đầu tư tại Việt Nam.  Vì là tâm huyết nên Tập đoàn Sunwah Group rất chú trọng đầu tư để toàn tâm toàn ý thực hiện dự án nhằm xây dựng thêm danh tiếng vững mạnh tại thị trường Việt Nam.

Mong rằng thông qua những thông tin trên đây, các bạn có thể nắm vững những kiến thức cơ bản của dự án Sunwah Pearl. Và nếu như bạn muốn tận hưởng một không gian sống thượng lưu đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao giữa lòng thành phố với view nhìn ấn tượng và không khí trong lành, bạn nên lựa chọn căn hộ Sunwah Pearl, sự hài lòng và tự hào sẽ đi cùng bạn theo năm tháng. Chúc bạn có quyết định và sự lựa chọn đúng đắn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.