Background Image

Tổng quan dự án Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Tổng quan dự án Sunwah Pearl

Tổng quan dự án Sunwah Pearl

Tháng Tư 6, 2017      In Tin Tức By No Comments
Tổng quan dự án Sunwah Pearl
Rate this post

Thông tin dự án Sunwah Pearl mới đây đã được xác nhận và nhận được rất nhiều hướng ứng từ các khách hàng tiềm năng.

Đi lên từ những bước phát triển rất nền tảng, dự án Sunwah Pearl sau bao ngày ngóng trông đã có những thông tin chính thức và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Tổng quan dự án Sunwah Pearl

Tổng quan dự án Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl tiềm năng phát triển

Tập đoàn Sunwah Group của Hồng Kong hiện đang là chủ đầu tư xây dựng của dự án Sunwah Pearl với vốn đầu tư nước ngoài 100%. Được biết đến với những cái tên dự án lẫy lừng như Sun Wah Tower, Saigon Pearl,… sự ra quân lần này của Sunwah Group với dự án Sunwah Pearl đánh dấu một sự trưởng thành mới trong phương thức đầu tư bất động sản có một không hai này.

Dự án Sunwah Pearl, điểm tựa của sự thành công

Dự án Sunwah Pearl, điểm tựa của sự thành công

>>> Xem thêm: Sunwah Pearl khu căn h đáng sng bc nht Sài Gòn

Đơn vị thiết kế dự án lớn này là EJGA Corporation, cái tên đã quá quen thuộc trên thị trường bất động sản. Với những gì đã thể hiện và đạt được, khách hàng vô cùng yên tâm khi sở hữu những thiết kế từ liên doanh này.

Mặt bằng Sunwah Pearl cũng là một trong những điểm đáng được chú ý bởi quy mô cũng như cơ cấu thiết kế hạ tầng rất gọn mà tiện nghi không kém gì những dự án cao cấp trước đó. Hình thành bởi sự tích hợp của ba tòa tháo cao, đây chắc chắn sẽ là sự giải khát tuyệt hảo nhất về sự khan hiếm nhà ở tại các trung tâm ở Việt Nam như hiện nay.

Dự án Sunwah Pearl đến từ những giá trị đích thực

Dự án Sunwah Pearl đến từ những giá trị đích thực

Dự án Sunwah Pearl về cơ bản tất cả mọi tiêu chí đều đáp ứng rất tốt nhu cầu của khách hàng hiện nay. Đến với Sunwah Pearl, bạn không cần lo lắng nhiều, chỉ cần dọn hành lý đến và chuẩn bị những bước đi cho một cuộc sống mới.

>>> Xem thêm: Bng giá – thi gian m bán – nhà mu d án Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.