Background Image

Vị trí Dragon Riverside City – tầm nhìn của thành phố

Home  /  Tin bất động sản khác  /  Vị trí Dragon Riverside City – tầm nhìn của thành phố

Vị trí Dragon Riverside City – tầm nhìn của thành phố

Vị trí Dragon Riverside City – tầm nhìn của thành phố
Rate this post

Từ tòa chung cư cao cấp Dragon Riverside City có thể nhìn thấy hình ảnh tuyệt vời của các dòng kênh hội tụ và sự sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh, đây là điểm nhấn duy nhất mà không dự án nào ngoài Dragon Riverside City sở hữu. Vị trí Dragon Riverside City như thế nào, hãy tìm hiểu.

Vị trí Dragon Riverside City được các nhà đầu tư đánh giá cao về phong thủy.

“Quần long hội tụ” là 4 chữ tuyệt vời mà vị trí Dragon Riverside City sở hữu khi nằm ở vị trí giao nhau của 4 con kênh: kênh Đôi, kênh Bến Nghé, kênh Tàu Hủ, kênh Tẻ. Tầm nhìn thoáng đãng, mát mẻ và sự ôm trọn của các con kênh đã tạo ra giá trị phong thủy cực kỳ lớn cho Dragon Riverside City.

Vị trí Dragon Riverside City

Vị trí Dragon Riverside City với quần long hội tụ

Giao thương sầm uất với vị trí Dragon Riverside City

Dự án được đặt  tại số 628 – 630 Võ Văn Kiệt, phường 1, Q5, trung tâm Sài Gòn, sở hữu diện tích 31.163,7 m2. Đặc biệt nằm trong tứ giác đường Nguyễn Văn Cừ – Võ Văn Kiệt – Trần Hưng Đạo – Nguyễn Biểu.

Vị trí Dragon Riverside City

Giao thương sầm uất

Rõ ràng có thể nhận thấy đây là một địa điểm vô cùng thuận lợi cho cả giao thông và buôn bán. Vị trí Dragon Riverside City thật dễ dàng để qua Chợ Lớn và Chợ Bến Thành – những trung tâm kinh tế của thành phố, đồng thời việc di chuyển qua các quận liền kề như Q1, Q4, Q8 cũng không tốn thời gian là bao nhiêu đã khiến dự án này hết sức hấp dẫn các nhà đầu tư.

Vị trí Dragon Riverside City

Vị trí Dragon Riverside City là sức hút các nhà đầu tư

>>> Sunwah Pearl Sài Gòn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.