Background Image

Tìm hiểu về vinhomes central park

Home  /  Tin bất động sản khác  /  Tìm hiểu về vinhomes central park

Tìm hiểu về vinhomes central park

Tìm hiểu về vinhomes central park
Rate this post

Nền kinh tế xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu nhà ở ngày được nâng lên, nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu đó của người dân, vinhomes central park ra đời như một biểu tượng của cuộc sống xã hội hiện đại với đầy đủ những tiện ích của một khu đô thị hiện đại và một môi trường xanh, sạch, đẹp và thân thiện với môi trường.

Cùng tìm hiểu về vinhomes central park.

vinhomes central park

Vinhomes central park tiện ích của cộng đồng

Vinhomes central park là một khu đô thị kiểu mới tọa lạc trên khu vực Tân cảng thuộc thành phố Hồ Chí Minh là một trong những khu vực đắc địa nhất thành phố, từ vị trí trung tâm khu đô thị được kết nối với các khu vực trung tâm quan trọng của thành phố, có thể di chuyển bằng đường thủy cũng như đường bộ.

Với diện tích đầu tư dự án lên đến 43,91 ha với mức đầu tư 10000 căn hộ cao cấp sẽ hứa hẹn là điểm đến của nhiều người, ngoài ra cảnh quan môi trường luôn được chú ý và đặt lên hàng đầu nhằm tạo bầu không khí vui tươi lành mạnh cho những cư dân sinh sống trong dự án.

vinhomes central park

Vinhomes central park khu đô thị kiểu mẫu

Những tiện ích của vinhomes central park.

Dự án được đầu tư nằm ở Tân Cảng là khu vực sôi động bậc nhất của thành phố, là khu vực đắc địa của thành phố và từ đây có thể di chuyển một cách nhanh chóng đến các khu vực trung tâm thành phố bằng cả đường bộ và đường thủy, do đó vinhomes cetral park sẽ mang đến cho bạn những tiện ích sau.

  1. Một khu đô thị hiện đại sẽ cung cấp cho bạn một cuộc sống thoải mái và đầy đủ, có lối kiến trúc hiện đại và đầy đủ tiện nghi.
  2. Môi trường sống được cải thiện tốt tạo bầu không khí cho bạn và cả gia đình vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.
  3. Cùng với sự tích hợp các trung tâm mua sắm cùng với các địa điểm vui chơi giải trí cho con nhỏ và gia đình nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho các thành viên trong gia đình mình.
  4. Cùng với sự phát triển các dịch vụ cộng đồng từ nền y tế, giáo dục bạn sẽ hoàn toàn yên tâm cho con cái mình có môi trường học tập và phát triển toàn diện.

vinhomes central park

Những tiện ích từ vinhomes central park

Hi vọng những chia sẻ của bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về dự án vinhomes central park để bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn phù hợp nhất.

>>> Sunwah Pearl Sài Gòn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.